Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73

HHT - Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí. Trong đó, có tới 3 mỹ nhân chọn mặc thiết kế của nhà mốt CONG TRI xuất hiện trong sự kiện nổi bật này. Một trong 3 mỹ nhân này đã lọt Top 10 ngôi sao mặc đẹp nhất thảm đỏ.
Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73 ảnh 1

Nữ diễn viên Catherine O’Hana lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Chất liệu chiffon cao cấp được xử lí bằng kĩ thuật xếp lớp vải cầu kì, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên. Chiếc quần suông bằng vải crêpe giúp tăng chiều cao cho nữ nghệ sĩ đang ở tuổi lục tuần. Điểm nhấn ở phần vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài tạo hiệu ứng thướt tha khi chuyển động.

Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73 ảnh 2

Catherine O’Hana được tạp chí Harper’s Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay.

Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73 ảnh 3

Nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry thanh thoát trong một mẫu đầm thuộc bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2020. Thiết kế được thực hiện bằng vải tweed đính lông vũ, tạo điểm nhấn sang trọng ở phần thân trên, chất vải tơ tằm được sử dụng ở chân váy nhằm tạo sự lãng mạn, thướt tha cho mẫu thiết kế.

Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73 ảnh 4

Nữ diễn viên MJ Rodriguez xuất hiện tại buổi tiệc trước Lễ trao giải Emmy, gây ấn tượng với một thiết kế táo bạo trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Nhà thiết kế Công Trí áp dụng kĩ thuật đan vải để tạo phom cho chiếc áo xuyên thấu.

Mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 200 giờ với các công đoạn xử lí vải, may, đan cầu kì. MJ Rodriguez là một trong những khách hàng quen thuộc của CONG TRI, cô đã 4 lần lựa chọn thiết kế của nhà mốt trên thảm đỏ.

Nữ minh tinh mặc thiết kế của CONG TRI lọt Top 10 sao mặc đẹp nhất thảm đỏ EMMY lần thứ 73 ảnh 8
Tin liên quan