Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy loi choi" hệ Hoàng đạo?

Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy loi choi" hệ Hoàng đạo?
HHT - 4 cái tên dưới đây đều là những cô gái hết sức cá tính, thậm chí là nam tính hơn cả cánh mày râu.

(Số thứ tự trong bài viết dựa theo hệ thống và vị trí của các chòm sao trong hệ hoàng đạo, không phải theo bảng xếp hạng tính cách hay đánh giá cá nhân của tác giả).

1. Bạch Dương

 
Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy loi choi" hệ Hoàng đạo? ảnh 1

Xét về độ "hổ báo", nam tính thì không ai qua mặt được chị Cừu Bạch Dương. Các nàng Bạch Dương sinh ra vốn đã mạnh mẽ, hào sảng, không câu nệ tiểu tiết, vốn không thích trưng ra bộ mặt bánh bèo, thảo mai hay làm nũng. Họ sống thật với cá tính, vô tư, nghĩa hiệp dù đôi lúc khá nóng nẩy hay bốc đồng. Họ có thể không phải mẫu con gái lý tưởng trong mắt nhiều chàng trai, nhưng lại là nữ hán tử khiến bao chị em ngưỡng mộ.

2. Song Tử

 
Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy loi choi" hệ Hoàng đạo? ảnh 2

Dù "nữ tính" hơn hẳn 3 chị đại trong danh sách này, nàng Song Tử vẫn là một "con đàn ông" trong mắt nhiều người bởi tính cách nghịch ngợm, hiếu động, nổi loạn và không muốn bị ai kiểm soát. Các cô gái thuộc chòm sao này tinh quái, thông minh và không dễ dàng chịu sự điều khiển của cánh nam giới. Họ độc lập, có chính kiến, là mẫu phụ nữ hiện đại tự cường, có khí chất và bản lĩnh để đương đầu với sóng gió. Một cô nàng hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn: vừa cá tính song vẫn mang nét quyến rũ rất con gái.

3. Sư Tử

 
Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy loi choi" hệ Hoàng đạo? ảnh 3

Giống như tên của chòm sao này, các nàng Sư Tử không phải dạng nữ nhi tầm thường, chỉ biết ngoan ngoãn nghe lời và trưng ra bộ mặt yếu ớt, ẻo lả hay dựa vào đám con trai. Họ là những nữ cường chính hiệu từ vẻ ngoài, tác phong đi lại, ăn nói, hành xử đến suy nghĩ. Họ tự tin, kiêu ngạo, bá đạo và ngang tàng, thậm chí còn dễ dàng lấn át cánh mày râu trong nhiều lĩnh vực.

Những cô gái Sư Tử đều có tư tưởng đấu tranh cho nữ quyền, có tham vọng và hoài bão riêng, không chịu phụ thuộc vào bất cứ ai. Họ cũng có tố chất lãnh đạo bẩm sinh và tính cách quật cường, dũng mãnh. Đây là mẫu phụ nữ "dám làm dám chịu", đúng chuẩn soái tỷ trong mơ mà hội con gái muốn nương tựa.

4. Nhân Mã

 
Nữ nhân nào xứng đáng với danh hiệu "tomboy loi choi" hệ Hoàng đạo? ảnh 4

Ngự tỷ cuối cùng trong hội "tomboy loi choi" hệ hoàng đạo chính là cô nàng Nhân Mã - con ngựa hoang bất kham không phải anh trai nào cũng có thể thuần hóa. Tương tự như Song Tử, Nhân Mã cũng là cô gái không dễ dàng bị trói buộc, thậm chí mức độ khao khát tự do và ngông cuồng của Mã Mã còn "nặng đô" gấp đôi "cô gái đa nhân cách" Song Tử. Không chỉ nam tính, phóng khoáng, Nhân Mã cũng là cô nàng mang tư tưởng tự thân vận động, ga lăng, chân thật, không có dấu hiệu của bánh bèo, thảo mai, yêu màu hường, giả ngây giả ngốc.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm