Nữ sinh 14 tuổi ở Malaysia bỏ nhà đi khiến bố mẹ hoảng loạn, kết cục hóa ra rất bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ sinh 14 tuổi ở thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) đã không về nhà sau giờ học, khiến bố mẹ của em cực kỳ sợ hãi. Cũng may là câu chuyện này đã kết thúc có hậu, và lý do mà nữ sinh bỏ nhà đi khiến ai cũng bất ngờ.

Vài hôm trước, một gia đình ở Kuala Lumpur (Malaysia) đã có một ngày hoảng loạn khi cô con gái 14 tuổi của họ bỏ nhà đi. Tất cả những gì họ biết vào lúc đó là nữ sinh này đi học, nhưng rồi không về nhà.

Mấy tiếng mà con gái không về nhà đối với bố mẹ của em thì dài như hàng thế kỷ. Họ báo cảnh sát rồi đăng thông tin lên mạng để cầu cứu. Thế rồi, sau một ngày, thật may mắn là họ đã có manh mối về con gái.

Manh mối này bắt đầu khi mẹ của nữ sinh nhờ đến sự giúp đỡ của công ty dịch vụ di động và họ cung cấp số điện thoại gần nhất mà nữ sinh đó liên lạc. Người mẹ kể với báo chí địa phương rằng ban đầu, cô không dám gọi cho số máy đó. Nhưng nghĩ đến sự an toàn của con mình, cô quyết định gọi.

Nữ sinh 14 tuổi ở Malaysia bỏ nhà đi khiến bố mẹ hoảng loạn, kết cục hóa ra rất bất ngờ ảnh 1

Bố mẹ của nữ sinh đã hoảng loạn, đăng thông tin nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ. Ảnh: Facebook.

Thật may mắn vì số máy đó là của một người tên là Rong Rong, chơi thân với con gái của cô.

Người mẹ kể lại: “Sau khi nói chuyện với Rong Rong, tôi nhận thấy đó không phải là người xấu như tôi đã lo sợ. Nghe tôi kể sự tình, người đó còn cho tôi địa chỉ ở Johor Bahru”.

Và Rong Rong, 18 tuổi, là bạn online của nữ sinh bỏ nhà đi.

Theo trang China Press, bố mẹ của nữ sinh đã vội vàng đi xe hơn 330km giữa đêm hôm để đến nhà Rong Rong, vì con gái của họ đang ở đó.

Hóa ra, cả nữ sinh bỏ nhà lẫn Rong Rong đều là con một trong gia đình, ở nhà không có ai chơi cùng nên chán. Hai nữ sinh này đều lên mạng chơi game và tình cờ quen nhau, rồi trở thành bạn thân từ năm ngoái. Thế rồi mới đây, thấy buồn buồn và muốn gặp người bạn thân mà mình chưa từng gặp, nữ sinh ở Kuala Lumpur mới quyết định… đến nhà bạn chơi (không rõ đi bằng phương tiện gì), dù nhà bạn cách nhà mình hơn 330km. Sợ bố mẹ không đồng ý nên nữ sinh này cũng quyết định không nói với bố mẹ, gây ra sự tình như trên.

Nữ sinh 14 tuổi ở Malaysia bỏ nhà đi khiến bố mẹ hoảng loạn, kết cục hóa ra rất bất ngờ ảnh 2

Nữ sinh đã đi hơn 330km để đến nhà bạn chơi mà không báo với bố mẹ. Ảnh: Google Map.

Mẹ của nữ sinh kể, vì lo con gái căng thẳng nên khi tìm được con, cũng chẳng dám mắng. Cô cho biết, sau khi đăng thông tin lên mạng về việc con gái biến mất, rất nhiều người đã liên hệ với cô để hỏi thăm và bảo sẽ cùng tìm kiếm, nên cô rất biết ơn.

Người mẹ này nói, câu chuyện của con gái cô là lời nhắc để các bậc phụ huynh quan tâm hơn đến cảm xúc, tâm lý và các hoạt động trên mạng của con cái mình. Bởi không phải người bạn nào trên mạng cũng là người tốt như Rong Rong.

Nữ sinh 14 tuổi ở Malaysia bỏ nhà đi khiến bố mẹ hoảng loạn, kết cục hóa ra rất bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm