Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá"

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá"
HHT - Khoe bộ móng dài suốt 4 năm không cắt, cô nữ sinh 17 tuổi bị dân mạng chỉ trích là mất vệ sinh nhưng vẫn nhất quyết không cắt bỏ.

Simone Taylor đến từ Nuremberg, Đức bắt đầu nuôi móng tay từ tháng 8/2014 khi cô xem những video hướng dẫn chăm sóc và vẽ móng tay trên mạng. Đến nay, bộ móng tay của Simone đã dài tới hơn 15 cm. Tháng 5/2015, Simone lập tài khoản cá nhân trên mạng xã hội chỉ để khoe những ngón tay độc đáo và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 1

Cô nữ sinh 17 tuổi và bộ móng dài 15 cm khiến nhiều người kinh ngạc.

Bộ móng dài, tự nhiên từng giúp cô giành chiến thắng trong một cuộc thi vào năm 2016. Tại thời điểm tháng 7/2016, cô nàng từng bị gãy một móng tay và coi đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất năm. Cũng chính bởi lần “tai nạn” đó mà Simone cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bộ móng quý giá của mình.

Nữ sinh cho hay, cô luôn phải cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là khi tắm và mặc đồ bởi thỉnh thoảng móng tay bị vướng vào tóc hoặc tiếp xúc với quần áo khiến cô vừa sợ gãy, vừa thấy đau. Simone cũng chia sẻ bí quyết để giữ bộ móng luôn khỏe mạnh là luôn phải vệ sinh chúng hàng ngày. Cô sử dụng 2 lớp sơn móng bên ngoài và một lớp dầu mỗi khi sơn và để giữ móng sạch sẽ, cô sử dụng bông để tẩy rửa mỗi ngày. Cô nàng có thể tốn đến 3 tiếng để làm móng và 1,5 tiếng để tẩy.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 2

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 3

Bộ móng “quý tộc” dài thườn thượt khiến Simone khá mệt mỏi trong việc chăm sóc.

Đã 4 năm kể từ khi quyết định nuôi móng tay, Simone đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng bộ móng quá dài gây mất vệ sinh và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, có người còn nặng lời nói “Simone là kẻ vô dụng khi sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn với 10 ngón tay có móng dài thượt như vậy”.

Chính bộ móng dài khiến cô không thể chơi các môn thể thao như bóng chuyền, bóng rổ. Giáo viên liên tục thuyết phục Simone Taylor cắt móng tay nhưng không thành công và việc để móng dài cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến điểm số của cô.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 4

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 5

Trước những chỉ trích từ một bộ phận cộng đồng mạng, cùng những khó khăn và đau đớn, nhưng Simone khẳng định: "Mình luôn biết ơn những người ủng hộ mình. Họ giúp mình cảm thấy tự tin vào bản thân. Còn với những bình luận tiêu cực, mình sẽ không bao giờ cắt móng tay. Nhìn ngắm những bức ảnh về bộ móng khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Thông qua điều này, mình muốn nói với mọi người rằng chúng ta đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng để tâm việc người khác dìm bạn xuống chỉ vì bạn trông không giống họ. Khác biệt tạo nên sự thú vị trong cuộc sống".

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 6

Dù có thể nào thì cô nữ sinh 17 tuổi này nhất định không cắt móng tay.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 7

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 8

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 9

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 10

Đó là quan điểm cá nhân của cô nữ sinh 17 tuổi cùng bộ móng yêu thương dài tới 15 cm. Còn với tư cách là người ngoài cuộc bạn có nghĩ việc cô nàng quyết tâm nuôi và chăm sóc bộ móng “quý tộc” này là việc làm cần thiết?

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?