Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá"

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá"
HHT - Khoe bộ móng dài suốt 4 năm không cắt, cô nữ sinh 17 tuổi bị dân mạng chỉ trích là mất vệ sinh nhưng vẫn nhất quyết không cắt bỏ.

Simone Taylor đến từ Nuremberg, Đức bắt đầu nuôi móng tay từ tháng 8/2014 khi cô xem những video hướng dẫn chăm sóc và vẽ móng tay trên mạng. Đến nay, bộ móng tay của Simone đã dài tới hơn 15 cm. Tháng 5/2015, Simone lập tài khoản cá nhân trên mạng xã hội chỉ để khoe những ngón tay độc đáo và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 1

Cô nữ sinh 17 tuổi và bộ móng dài 15 cm khiến nhiều người kinh ngạc.

Bộ móng dài, tự nhiên từng giúp cô giành chiến thắng trong một cuộc thi vào năm 2016. Tại thời điểm tháng 7/2016, cô nàng từng bị gãy một móng tay và coi đó là một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất năm. Cũng chính bởi lần “tai nạn” đó mà Simone cẩn thận hơn trong việc chăm sóc bộ móng quý giá của mình.

Nữ sinh cho hay, cô luôn phải cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là khi tắm và mặc đồ bởi thỉnh thoảng móng tay bị vướng vào tóc hoặc tiếp xúc với quần áo khiến cô vừa sợ gãy, vừa thấy đau. Simone cũng chia sẻ bí quyết để giữ bộ móng luôn khỏe mạnh là luôn phải vệ sinh chúng hàng ngày. Cô sử dụng 2 lớp sơn móng bên ngoài và một lớp dầu mỗi khi sơn và để giữ móng sạch sẽ, cô sử dụng bông để tẩy rửa mỗi ngày. Cô nàng có thể tốn đến 3 tiếng để làm móng và 1,5 tiếng để tẩy.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 2
Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 3

Bộ móng “quý tộc” dài thườn thượt khiến Simone khá mệt mỏi trong việc chăm sóc.

Đã 4 năm kể từ khi quyết định nuôi móng tay, Simone đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng bộ móng quá dài gây mất vệ sinh và khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Thậm chí, có người còn nặng lời nói “Simone là kẻ vô dụng khi sẽ chẳng làm được việc gì ra hồn với 10 ngón tay có móng dài thượt như vậy”.

Chính bộ móng dài khiến cô không thể chơi các môn thể thao như bóng chuyền, bóng rổ. Giáo viên liên tục thuyết phục Simone Taylor cắt móng tay nhưng không thành công và việc để móng dài cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến điểm số của cô.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 4
Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 5

Trước những chỉ trích từ một bộ phận cộng đồng mạng, cùng những khó khăn và đau đớn, nhưng Simone khẳng định: "Mình luôn biết ơn những người ủng hộ mình. Họ giúp mình cảm thấy tự tin vào bản thân. Còn với những bình luận tiêu cực, mình sẽ không bao giờ cắt móng tay. Nhìn ngắm những bức ảnh về bộ móng khiến mình cảm thấy hạnh phúc. Thông qua điều này, mình muốn nói với mọi người rằng chúng ta đừng bao giờ bỏ cuộc. Đừng để tâm việc người khác dìm bạn xuống chỉ vì bạn trông không giống họ. Khác biệt tạo nên sự thú vị trong cuộc sống".

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 6

Dù có thể nào thì cô nữ sinh 17 tuổi này nhất định không cắt móng tay.

Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 7
Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 8
Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 9
Nữ sinh 17 tuổi quyết không cắt móng tay suốt 4 năm dù bị "ném đá" ảnh 10

Đó là quan điểm cá nhân của cô nữ sinh 17 tuổi cùng bộ móng yêu thương dài tới 15 cm. Còn với tư cách là người ngoài cuộc bạn có nghĩ việc cô nàng quyết tâm nuôi và chăm sóc bộ móng “quý tộc” này là việc làm cần thiết?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?