Nữ sinh biến giỏ đi chợ thành túi xách "hàng hiệu" khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt"

Nữ sinh biến giỏ đi chợ thành túi xách "hàng hiệu" khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt"
HHT - Đam mê hàng hiệu thế nhưng lại không đủ điều kiện để mua sắm, các cô nàng nữ sinh mới đây đã biến tấu giỏ xách thông thường thành món đồ hiệu “made in Việt Nam” khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười.

Thời học sinh luôn để lại rất nhiều những ký ức tươi đẹp đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi rời khỏi mái trường đã khiến cho rất nhiều cô cậu học trò cảm thấy tiếc nuối. Chính vì thế, việc tạo ra càng nhiều những kỷ niệm tươi đẹp luôn là cách để giúp cho khoảng thanh xuân của mỗi học sinh trở nên đáng nhớ hơn.

Mới đây, một cách mới lạ nữa đã được các bạn trẻ bày ra khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng thích thú. Theo đó, để bám “trend” các ngôi sao điện ảnh, đồng thời thích hợp với xu hướng chung của thời trang thế giới, một nhóm các bạn nữ sinh đã tạo ra những chiếc giỏ xách hàng hiệu không thể nào “bá đạo” hơn.

Cụ thể, các cô nàng này đã biến tấu chiếc giỏ đi chợ quen thuộc của các bà mẹ Việt Nam thành những túi hàng hiệu. Những Gucci, Chanel lần lượt xuất hiện trên bục giảng với thiết kế độc là đã khiến nhiều người chú ý. 

Nữ sinh biến giỏ đi chợ thành túi xách "hàng hiệu" khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt" ảnh 1
Mẫu túi Gucci không thể nào độc lạ hơn được nữa.

Không chỉ đơn thuần là hình ảnh, loạt content của bài viết này còn khiến cư dân mạng bật cười bởi phong cách diễn đạt không lẫn vào đâu được của các cô cậu học sinh. Theo đó, người dùng Kim Phụng hài hước viết rằng: “Nhà nghèo không có tiền mua ba lô đi học” nhằm bày tỏ nỗi lòng của mình khi phải sử dụng “hàng fake”.

Nữ sinh biến giỏ đi chợ thành túi xách "hàng hiệu" khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt" ảnh 2
Những mẫu túi này được nhiều người dùng cho rằng mang thương hiệu “made in Việt Nam” 100%.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này đã nhận được rất đông lượt bày tỏ cảm xúc của nhiều người dùng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều tài khoản còn để lại những bình luận hài hước khiến cho nội dung của bài đăng trở nên sôi động và thú vị hơn.

Bạn L.T.T.T viết: “Chắc là rich-kid ngầm đây mà!”.

Còn người dùng T.H.L thì lại trêu chọc: “Hàng riu hay pha ke vậy mọi người, khó phân biệt quá… hahaha”.

“Chắc hôm nào chắc phải mở cửa hàng bán mấy cái túi hiệu này quá” - Bạn Q.T.N thì lại tỏ ra lạc quan với tương lai của các mẫu túi có 1-0-2 này.

Theo Ảnh: Kim Phụng và Nguyễn N Anh Thùy/Group Trường Người Ta
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm