Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê

Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê
HHT - Xuất sắc giành suất học bổng của Đại học Greenwich (Anh) nhưng Khánh Linh, cựu nữ sinh trường Marie Curie lại có dự định khác cho tương lai khi quyết định theo học ngành Truyền thông của một ngôi trường Đại học khác trong nước.

Sau khi vượt qua nhiều bạn bè cùng trang lứa khác để giành suất học bổng của Đại học Greenwich, Hoàng Khánh Linh được nhiều người biết đến hơn bởi vẻ bề ngoài xinh đẹp cùng phong cách rất năng động, cá tính của mình.

Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 1
Chân dung cô nữ sinh 1999 đa tài, học giỏi.
Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 2

Trước khi trở thành tân sinh viên, nữ sinh này đã đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm liền. Khánh Linh còn tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường. Suốt thời gian học cấp 2 và 3 tại trường Marie Curie, Khánh Linh luôn nổi bật với năng khiếu ca hát, nhảy múa. Ngoài ra, cô nàng còn có khả năng làm MC và tổ chức sự kiện.

Điều khiến nhiều bạn học sinh khâm phục ở Khánh Linh là thành tích học tập song hành với hàng loạt các hoạt động ngoài giờ lên lớp mà cô nàng đã hoàn thành rất xuất sắc. Mỗi lần làm MC, tổ chức sự kiện hay diễn văn nghệ là cô nàng sinh năm 1999 này lại bận túi bụi. Tuy vậy, thành tích học tập vẫn được Khánh Linh duy trì đều qua từng năm. Những lúc rảnh rỗi, cô nàng lại tham gia câu lạc bộ nhảy hiện đại hoặc lúc ở nhà thì tự sáng tác bài hát dựa vào các beat nhạc có sẵn trên mạng. Nhiều bài hát do Linh sáng tác và cover được cộng đồng mạng chú ý như “Đường một chiều”, “Can not forgive”, “Bỏ lại”, “Đoạn đường cuối”…

Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 3
Khánh Linh vốn được bạn bè biết tới là một nữ sinh đa tài, có khả năng ca hát, nhảy, dẫn chương trình…
Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 4

Chia sẻ về việc may mắn giành được học bổng 84 triệu đồng của Đại học Greenwich, Khánh Linh cho biết: “Ngay cả chị tuyển sinh còn bất ngờ khi mình vượt qua nhiều bạn điểm cao hơn tại buổi thi tuyển. Các thầy tại buổi phỏng vấn tặng học bổng cho mình chắc hẳn đã bị thuyết phục bằng những câu trả lời về khả năng của bản thân, mục đích học tập và dự định tương lai. Chẳng hạn khi biết mình có khả năng hát và sáng tác, Ban giám khảo của Đại học Greenwich đã yêu cầu mình hát tại chỗ luôn và các thầy rất ấn tượng”.

Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 5
Những thành tích hoạt động ngoại khóa dày đặc cùng thành tích học tập ấn tượng đã giúp nữ sinh giành suất học bổng danh giá của ĐH Greenwich.
Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 6
Tuy vậy, cô nàng dự định bảo lưu kết quả học tập và chuyển sang ĐH RMIT để có cơ hội học hỏi, tiếp xúc chuyên sâu hơn về đam mê của mình.
Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 7
Với khả năng tự lập, sáng tạo và luôn tự tin vào bản thân, dù học ở môi trường nào Khánh Linh cũng tin chắc sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình.

Khi đăng kí vào ngành Quản trị sự kiện, sẵn có nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức sự kiện nên Khánh Linh xuất sắc vượt qua phần hỏi đáp này so với các bạn khác. Tuy nhiên, hiện Hoàng Khánh Linh lại có một dự định khác cho riêng mình. “Mình định chuyển qua học Truyền thông chuyên nghiệp. Nó là mảng rộng hơn bao gồm được cả sự kiện mà cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn. Vì thế mình đang làm thủ tục bảo lưu để chuyển qua Đại học RMIT”, Khánh Linh cho biết.

Chắc chắn, với khả năng tự lập, sáng tạo và luôn tự tin vào bản thân, dù học ở môi trường nào Khánh Linh cũng sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Hiện tại, cô nàng vẫn giữ được phong độ học tập đáng nể và tích cực tham gia các show sự kiện, làm MC, biểu diễn ca nhạc… khi có cơ hội.

Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 8
Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 9
Nữ sinh đa tài xuất sắc giành học bổng ĐH Greenwich nhưng quyết định bỏ ngang để theo đuổi đam mê ảnh 10
Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm