Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia "múa quạt" trên trường quay khiến dân mạng tranh cãi

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia "múa quạt" trên trường quay khiến dân mạng tranh cãi
HHT - Mặc dù có phần thể hiện chưa được bằng các bạn cùng chơi, tuy nhiên Huệ Anh đã để lại ấn tượng với khán giả trong trường quay sau màn giao lưu đầu chương trình.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều đoạn clip ghi lại cảnh các bạn trẻ, thậm chí là các em nhỏ trổ tài "múa quạt" cực dẻo khiến nhiều người chú ý. Điệu múa này thậm chí còn xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia qua màn thể hiện của nam sinh Lại Kinh Châu đến từ Cà Mau trong chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", khiến không khí trường quay như được khuấy động. 

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia "múa quạt" trên trường quay khiến dân mạng tranh cãi ảnh 1
Nam sinh đến từ Cà Mau múa quạt trên sóng truyền hình.

Tiếp bước nam sinh này, mới đây nhất, cô bạn Phạm Huệ Anh, đến từ trường THPT Ea H'Leo, Đắk Lắk cũng đã có một màn thể hiện "tài năng" đặc sắc không kém gì khi một lần nữa thể hiện điệu "múa quạt" kinh điển trước khi bước vào các vòng thi của chương trình.

Màn múa vui nhộn này được cô bạn thể hiện trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần ba, tháng một, quý III và khiến cho khán giả trong trường quay cảm thấy vô cùng thích thú khi được xem điệu múa đến từ một "vũ công" nữ vô cùng đáng yêu.  

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia "múa quạt" trên trường quay khiến dân mạng tranh cãi ảnh 2
Huệ Anh với màn "múa quạt" giao lưu khiến nhiều khán giả thích thú.

Được biết, trong lần thi này, 3 bạn chơi của Huệ Anh lần lượt là Chu Đức Huy (đến từ THPT Sóc Sơn, Hà Nội), Văn Thành An (THPT chuyên Lê Thánh Tông, Quảng Nam) và Phạm Ngọc Mai (THPT Kinh Môn, Hải Dương).

Sau màn giao lưu đầy sự vui nhộn, 4 thí sinh đã nhập cuộc với phong thái đầy tự tin. Bước vào phần thi khởi động, các thí sinh đã dành được số điểm lần lượt là Đức Huy 90 điểm, Ngọc Mai 70 điểm, Huệ Anh 50 điểm và Thành An 40 điểm. 

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia "múa quạt" trên trường quay khiến dân mạng tranh cãi ảnh 3
Cô bạn khiến không khí trong trường quay trở nên sôi động hơn nhiều với màn thể hiện của mình.

Ở vòng thi tiếp theo khi vượt chướng ngại vật, cô bạn Huệ Anh đã nhanh tay nhấn chuông xin trả lời ngay từ khi đáp án của hàng ngang gợi ý đầu tiên xuất hiện, tuy nhiên không may đã phải dừng cuộc chơi do đưa ra đáp án sai và phải nhường cơ hội lại cho anh chàng Đức Huy.

Kết thúc chương trình, nam sinh đến từ trường THPT Sóc Sơn đã xuất sắc dẫn đầu với 380 điểm, vượt xa các bạn cùng chơi. Còn cô bạn Huệ Anh hơi kém may mắn một chút, kết thúc cuộc chơi với số điểm khiêm tốn 75 điểm. Mặc dù có phần thể hiện chưa được bằng các bạn cùng chơi, tuy nhiên cô bạn Huệ Anh đã để lại ấn tượng với toàn bộ khán giả trong trường quay sau màn giao lưu ngay từ đầu chương trình.  

Nữ sinh Đường lên đỉnh Olympia "múa quạt" trên trường quay khiến dân mạng tranh cãi ảnh 4
Huệ Anh (trái) đứng ở vị trí thứ 4 khi kết thúc cuộc thi.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh "tiết mục" múa quạt của Huệ Anh.

Facebook N.L bình luận: "Con trai, con gái cứ lên sóng truyền hình là... múa quạt. Định cover Khá Bảnh hay gì?"

Lan Anh cho rằng: "Trong chương trình này thì người chơi tốt nhất nên tập trung "leo núi", chẳng thấy phù hợp khi múa quạt ở đây tẹo nào!".

Thu Trang lại đưa ra ý kiến: "Mình thấy vui mà, cuộc thi căng thẳng thì cũng nên có chút giải trí cho vui chứ, mà đam mê múa quạt có gì xấu đâu?".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm