Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hình ảnh một nữ sinh xuất hiện trên chương trình "Đường Lên Đỉnh Olympia" khiến netizen “phát sốt” vì vẻ ngoài xinh đẹp, visual cực đỉnh, thu hút nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội.

Cô bạn sở hữu một vẻ đẹp “thần tiên tỉ tỉ”, làn da trắng cùng với khuôn mặt sắc sảo. Theo thông tin lan truyền trên mạng, nữ sinh được giới thiệu là Minh Thu đến từ đất võ Bình Định.

Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 1
Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 2

Hình ảnh nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia khiến netizen trầm trồ. Nguồn: Internet

Hình ảnh visual cực đỉnh của nữ sinh đến từ Bình Định nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, nhận “bão like” và hàng ngàn lượt chia sẻ từ netizen. Thậm chí, các “thám tử mạng” ra sức truy tìm “in-tư” của cô bạn này cũng như số tập phát sóng mà Minh Thu xuất hiện trên chương trình để có thể chiêm ngưỡng visual cực đỉnh này.

Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để “các nhà thám tử” tìm ra sự thật. Đây chỉ là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh (Photoshop). Danh tính thật sự của Minh Thu là một nữ ca sĩ, diễn viên và MC người Hàn Quốc tên Kim Minju (sinh năm 2001), cô là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám IZ*ONE và hiện tại đang lấn sang lĩnh vực diễn viên và cả MC dẫn chương trình.

Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 3
Gương mặt của Minh Thu chính là của nữ ca sĩ nổi tiếng Kim Minju. Nguồn: Internet

Netizen để lại nhiều lời bình luận tỏ vẻ sự nuối tiếc về nhân vật không có thật này.

“Tiếc nhỉ, bạn ấy mà có thật thì mình nguyện xem Olympia xuyên buổi trưa luôn”.

“Xinh thật đấy, mà tiếc là ảnh ghép”.

“Xinh xỉu đấy, ngắm bạn này mà mình xóa tan hết “chằm Zn” luôn á trời”.

Trước đó, cư dân mạng cũng "phát sốt" trước một bức ảnh về “nam thần” được giới thiệu là thí sinh Đường lên Đỉnh Olympia - Lê Hồng Xuân đến từ quê hương của bánh đa cua Hải Phòng. Nhưng thật ra, bức ảnh đó cũng là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa, gương mặt của Hồng Xuân thực chất là của nam ca sĩ Lee Heeseung, đến từ nhóm nhạc Enhypen.

Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 4

Trước đó, netizen cũng đã rần rần xin “in-tư” từ "thí sinh Lê Hồng Xuân" đến từ Hải Phòng, nhưng đáng tiếc đó là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa. Nguồn: Internet

Mở đầu cho chiếc trend "Idol đi thi Đường Lên Đỉnh Olympia", netizen đã có một phen “bùng nổ” trước bức ảnh cũng thuộc về một nam sinh đẹp trai như idol Hàn Quốc và tham gia chương trình tên là Minh đến từ Kon Tum. Không quá khó để các “thám tử mạng” nhận ra đó là bức ảnh “pha-ke” và không hề có một nam sinh tham dự chương trình nào cả, mà đó là hình ảnh của nam ca sĩ Na Jaemin, thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng NCT Dream.

Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 5

Thí sinh “Minh - Kon Tum” là một “hot trend” đã khiến cư dân mạng “chao đảo” thực chất lại là nam ca sĩ Na Jaemin của nhóm nhạc NCT Dream. Nguồn: Internet

Nữ sinh Đường Lên Đỉnh Olympia với vẻ đẹp “đỉnh của chóp”, sự thật khiến ai cũng bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm