Nữ sinh giơ điện thoại cho bạn chép bài trong giờ kiểm tra khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Nữ sinh giơ điện thoại cho bạn chép bài trong giờ kiểm tra khiến nhiều người phải ngỡ ngàng
HHT - Trong lúc bạn nam đang ngồi trong lớp làm bài kiểm tra thì một bạn nữ khác đứng ngoài cánh cửa, "to gan" giơ điện thoại cho nam sinh này chép bài.

Thời học sinh, “ác mộng” lớn nhất với mỗi cô cậu học trò có lẽ là những kỳ thi với những môn học khó nhằn. Bài vở thì nhiều, ôn tập rõ mất thời gian nhưng kiểm tra chỉ gói gọn trong 45 phút đồng hồ. Làm thế nào để đạt điểm cao chính là câu hỏi luôn đau đáu trong tâm trí mỗi học trò? Và tất nhiên, khi học bài không kịp thì chỉ còn cách quay cóp mới mong bài thi có điểm kha khá.

Chính vì lẽ đó, chúng ta thường bắt gặp những người bạn công phu chuẩn bị “phao” như in tài liệu “tí hon”, chép bài lên bàn… thế nhưng, những cách làm ấy vẫn chưa bá đạo và “to gan lớn mật” bằng 2 cô cậu sau đây.

Nữ sinh giơ điện thoại cho bạn chép bài trong giờ kiểm tra khiến nhiều người phải ngỡ ngàng ảnh 1
Ảnh: Trường Người Ta

Cụ thể, đôi bạn học trò của một trường trung học ở TP.HCM đã bị chụp lại cảnh đang “tiếp sức mùa thi” cho nhau. Trong lúc bạn nam đang ngồi trong lớp làm bài kiểm tra thì một bạn nữ khác đứng ngoài cánh cửa, “to gan” giơ điện thoại cho nam sinh này chép bài.

Hẳn là có người bạn tận tâm như thế, bài làm cũng trơn tru nên nam sinh “mừng ra mặt”.

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi 2 học sinh này quả thực rất “to gan” khi quay cóp lộ liễu như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc, liệu 2 học sinh này có bị giáo viên phát hiện không? Nếu bị phát hiện, có lẽ cả hai sẽ phải nhận hình phạt rất nặng vì sự “gian lận thi cử” này.

“Học trò thời nay to gan thật đấy, quả này mà bị cô giáo bắt thì có nước bị đuổi học nhé”.

“Nếu trót lọt thì không sao, chứ chẳng may mà bị phát hiện thì coi như cả 2 phải lãnh hậu quả nặng nề đấy”.

“Nói chung sau này nhìn lại những hình ảnh này, các em sẽ có 1 bầu trời kỷ niệm tuyệt vời. Thế nhưng, ở thời điểm đấy mà bị bắt quả tang, chỉ có tái mặt sợ hãi mà thôi”, là những bình luận à cộng đồng mạng để lại.

MỚI - NÓNG
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
Trước thềm tái hợp, bức ảnh hội ngộ của Wanna One có điều gì mà khiến Wannable phấn khích?
HHT - Mới đây, để chuẩn bị cho sân khấu đặc biệt của "MAMA 2021", 10 thành viên của Wanna One đã có dịp gặp mặt để cùng bàn bạc. Bức ảnh hội ngộ của các chàng trai khiến Wannable (fandom của Wanna One) không khỏi xao xuyến. Tấm selfie tưởng chừng bình thường nhưng với những chi tiết này, đủ để fan ấm lòng với màn tái hợp của Wanna One.

Có thể bạn quan tâm

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

Dù William sẽ trở thành Vua nhưng Kate không ngại trêu chồng hết lần này sang lần khác

HHT - Mặc dù William - Kate luôn tỏ ra chuyên nghiệp, không thể hiện nhiều tình cảm mỗi khi xuất hiện trước công chúng, nhưng thỉnh thoảng, Công nương Kate vẫn không “kiềm chế” được mà bật ra câu “dìm hàng” chồng mình. Trong một sự kiện mới, Kate cũng trêu William trước mặt đông người, khiến mọi người xung quanh bật cười.