Nữ sinh học online quên tắt camera bị cô giáo bắt gặp ngay khoảnh khắc "ngượng chưa kìa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ sinh hồn nhiên bật camera khoe cận cảnh khoảnh khắc "làm việc riêng" của mình khiến giáo viên lắc đầu ngán ngẩm.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, việc học trực tuyến trở thành hình thức an toàn cho giáo viên và học sinh. Trên thực tế, học online đòi hỏi người học cần tập trung để nắm kiến thức và hơn hết, do không có sự giám sát trực tiếp nên ý thức tự giác của mỗi người là một trong những yếu tố quyết định chất lượng buổi học.

Cũng từ việc học online mà lắm tình huống "dở khóc dở cười" và gây tranh cãi trong thời gian gần đây liên tục xuất hiện. Từ việc thầy mắng trò với từ ngữ phản cảm đến việc trò "dọa ngược" giáo viên gây ra rất nhiều tranh cãi.

Mới đây, một tình huống xảy ra trong lớp học online khiến cô giáo "bó tay" trước ý thức của học sinh. Cụ thể, khi lớp học đang diễn ra, một nữ sinh hồn nhiên bật camera khoe trọn khoảnh khắc đang dựa ghế… ngủ ngon lành. Trong khi giáo viên đang giảng bài thì nữ sinh này dựa vào ghế ngủ. Mọi việc được phát hiện khi cô giáo kiểm tra màn hình của từng học sinh. Cùng lúc đó, màn hình camera của nhiều học sinh khác vẫn đang tắt.

Nữ sinh học online quên tắt camera bị cô giáo bắt gặp ngay khoảnh khắc "ngượng chưa kìa" ảnh 1

Ngay khi được chia sẻ, nhiều người thấy lo thay cho cô giáo vì "không biết sau camera đang tắt, có bao nhiêu em đang ngủ nữa đây?".

- Tình trạng chung của học sinh khi học online. Bạn này xui là lại quên tắt camera thôi.

- Chán học online lắm rồi, bao giờ mới được tới trường học trực tiếp đây?

- Học online kiểu này thì hiệu quả được đánh giá thế nào nhỉ?

Nữ sinh học online quên tắt camera bị cô giáo bắt gặp ngay khoảnh khắc "ngượng chưa kìa" ảnh 5
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

HHT - Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang dần được kiểm soát, nhiều phụ huynh mong muốn nhà trường sẽ sớm đón học sinh quay lại học trực tiếp. Trước ý kiến đề xuất mở cửa hàng ăn uống tại chỗ và cho học sinh tới trường, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có phản hồi mới nhất.