Nữ sinh học online quên tắt camera bị cô giáo bắt gặp ngay khoảnh khắc "ngượng chưa kìa"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ sinh hồn nhiên bật camera khoe cận cảnh khoảnh khắc "làm việc riêng" của mình khiến giáo viên lắc đầu ngán ngẩm.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương, việc học trực tuyến trở thành hình thức an toàn cho giáo viên và học sinh. Trên thực tế, học online đòi hỏi người học cần tập trung để nắm kiến thức và hơn hết, do không có sự giám sát trực tiếp nên ý thức tự giác của mỗi người là một trong những yếu tố quyết định chất lượng buổi học.

Cũng từ việc học online mà lắm tình huống "dở khóc dở cười" và gây tranh cãi trong thời gian gần đây liên tục xuất hiện. Từ việc thầy mắng trò với từ ngữ phản cảm đến việc trò "dọa ngược" giáo viên gây ra rất nhiều tranh cãi.

Mới đây, một tình huống xảy ra trong lớp học online khiến cô giáo "bó tay" trước ý thức của học sinh. Cụ thể, khi lớp học đang diễn ra, một nữ sinh hồn nhiên bật camera khoe trọn khoảnh khắc đang dựa ghế… ngủ ngon lành. Trong khi giáo viên đang giảng bài thì nữ sinh này dựa vào ghế ngủ. Mọi việc được phát hiện khi cô giáo kiểm tra màn hình của từng học sinh. Cùng lúc đó, màn hình camera của nhiều học sinh khác vẫn đang tắt.

Nữ sinh học online quên tắt camera bị cô giáo bắt gặp ngay khoảnh khắc "ngượng chưa kìa" ảnh 1

Ngay khi được chia sẻ, nhiều người thấy lo thay cho cô giáo vì "không biết sau camera đang tắt, có bao nhiêu em đang ngủ nữa đây?".

- Tình trạng chung của học sinh khi học online. Bạn này xui là lại quên tắt camera thôi.

- Chán học online lắm rồi, bao giờ mới được tới trường học trực tiếp đây?

- Học online kiểu này thì hiệu quả được đánh giá thế nào nhỉ?

Nữ sinh học online quên tắt camera bị cô giáo bắt gặp ngay khoảnh khắc "ngượng chưa kìa" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.