Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM nhảy lầu tự tử giờ ra chơi: Học lực Giỏi nhiều năm, nghi trầm cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng nay 21/2, trong giờ ra chơi tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Quận 4, TP.HCM), khi một số học sinh đang đứng ở hành lang, nữ sinh này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn "nhảy lầu đây" và lập tức nhảy xuống.

Vụ việc xảy ra tại trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Quận 4, TP.HCM) vào sáng nay 21/2. Thông tin được thầy Đỗ Đình Đảo - Hiệu trưởng nhà trường xác nhận với báo Vietnamnet.

Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM nhảy lầu tự tử giờ ra chơi: Học lực Giỏi nhiều năm, nghi trầm cảm ảnh 1

Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ - nơi xảy ra vụ việc.

Thầy Đình Đảo cho biết, nữ sinh nhảy lầu tự tử là học sinh lớp 10A10. Sáng nay, nữ sinh này vẫn đến trường và chơi vui vẻ cùng các bạn, không có dấu hiệu gì đặc biệt. Vào khoảng 8h30, trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì bạn này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn "nhảy lầu đây" và nhảy từ lầu 3 xuống.

Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM nhảy lầu tự tử giờ ra chơi: Học lực Giỏi nhiều năm, nghi trầm cảm ảnh 2

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Dân Việt)

Theo thầy Đảo, nữ sinh rơi xuống mái hiên của lầu 1, sau đó tiếp tục rơi xuống đất. Nữ sinh được phát hiện trong tình trạng còn tỉnh táo. Ngay khi sự việc xảy ra, nhà trường đã tổ chức sơ cứu tại chỗ, cố định vết thương và chuyển nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 4. Sau đó, bệnh viện này đã chuyển nữ sinh đến Bệnh viện 115.

Thầy Hiệu trưởng cũng cho biết, do trường có mái che ở lầu 1 nên khi nữ sinh này nhảy xuống đã được đỡ khá nhiều. Thông tin ban đầu từ bệnh viện cho biết, nữ sinh chỉ bị chấn thương phần mềm.

Được biết, nữ sinh từng học tại một trường THCS ở Quận 1. Theo hồ sơ, trong 4 năm THCS bạn này là học sinh giỏi. Cuối học kỳ I vừa qua, nữ sinh cũng đạt học lực Giỏi với điểm tổng kết 8,4; hạnh kiểm Tốt.

Theo báo Người Lao Động, qua tìm hiểu từ phía nhà trường, nữ sinh này không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Nữ sinh cũng có dấu hiệu trầm cảm từ trước, theo xác nhận của bạn bè từ thời học THCS. Qua lời kể của các học sinh khác, nữ sinh này từng chia sẻ với các bạn nhiều điều lạ lùng, trong đó có ý định muốn tự tử.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã lập tức thông báo đến gia đình nữ sinh. Đồng thời thông báo đến Công an quận và các ban, ngành liên quan, báo cáo về Sở GD&ĐT TP.HCM. Trường cũng đã đến lớp của nữ sinh để nắm thêm tình hình và ổn định tâm lý cho các học sinh khác.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an quận 4 (TP.HCM) điều tra làm rõ.

Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM nhảy lầu tự tử giờ ra chơi: Học lực Giỏi nhiều năm, nghi trầm cảm ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.