Nữ sinh lớp 11 mang thuốc lá điện tử đến lớp rủ các bạn hút cùng, hàng loạt học sinh nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ sinh lớp 11 trường THPT Yên Hưng (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) mang thuốc lá điện tử rồi rủ 6 bạn khác hút cùng. Các bạn học sinh này sau đó chóng mặt, buồn nôn.

Theo thông tin ban đầu, một nữ học sinh của nhà trường đi học có đem theo thuốc lá điện tử và rủ các bạn hút cùng.

Đến thời điểm gần vào tiết 1 thì 7 bạn học sinh có biểu hiện chóng mặt và nôn trong lớp. Nhận được tin báo, nhà trường đã cử người đưa các học sinh này tới Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên để kiểm tra sức khoẻ. Đồng thời, nhà trường cũng mời công an tới để điều tra vụ việc.

Đến cuối giờ chiều nay, theo đại diện trường THPT Yên Hưng, sức khỏe các bạn học sinh đã cơ bản ổn định. Về hướng xử lý vụ việc, đại diện nhà trường cho hay sẽ phải chờ kết luận của cơ quan công an, sau đó mới mời các bậc phụ huynh của các học sinh đến làm việc.

Nữ sinh lớp 11 mang thuốc lá điện tử đến lớp rủ các bạn hút cùng, hàng loạt học sinh nhập viện ảnh 1

Trường THPT Yên Hưng, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Website nhà trường)

Trong những năm gần đây, giới trẻ có xu hướng hút thuốc lá điện tử và hút thuốc lá nung nóng ngày một gia tăng. Vì cho rằng, hút hai loại này vô hại, chỉ để nhả khói cho vui. Nhưng thực tế, những tác hại của thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng ảnh hưởng đến sức khỏe không thua kém gì thuốc lá điếu truyền thống. Trước đó, cuối tháng 7 đã xảy ra trường hợp một cô gái 20 tuổi hôn mê, phù não sau khi hút vape (thuốc lá điện tử) được đưa vào Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Nữ sinh lớp 11 mang thuốc lá điện tử đến lớp rủ các bạn hút cùng, hàng loạt học sinh nhập viện ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?