Nữ sinh lớp 11 mang thuốc lá điện tử đến lớp rủ các bạn hút cùng, hàng loạt học sinh nhập viện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ sinh lớp 11 trường THPT Yên Hưng (thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) mang thuốc lá điện tử rồi rủ 6 bạn khác hút cùng. Các bạn học sinh này sau đó chóng mặt, buồn nôn.

Theo thông tin ban đầu, một nữ học sinh của nhà trường đi học có đem theo thuốc lá điện tử và rủ các bạn hút cùng.

Đến thời điểm gần vào tiết 1 thì 7 bạn học sinh có biểu hiện chóng mặt và nôn trong lớp. Nhận được tin báo, nhà trường đã cử người đưa các học sinh này tới Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên để kiểm tra sức khoẻ. Đồng thời, nhà trường cũng mời công an tới để điều tra vụ việc.

Đến cuối giờ chiều nay, theo đại diện trường THPT Yên Hưng, sức khỏe các bạn học sinh đã cơ bản ổn định. Về hướng xử lý vụ việc, đại diện nhà trường cho hay sẽ phải chờ kết luận của cơ quan công an, sau đó mới mời các bậc phụ huynh của các học sinh đến làm việc.

Nữ sinh lớp 11 mang thuốc lá điện tử đến lớp rủ các bạn hút cùng, hàng loạt học sinh nhập viện ảnh 1

Trường THPT Yên Hưng, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Website nhà trường)

Trong những năm gần đây, giới trẻ có xu hướng hút thuốc lá điện tử và hút thuốc lá nung nóng ngày một gia tăng. Vì cho rằng, hút hai loại này vô hại, chỉ để nhả khói cho vui. Nhưng thực tế, những tác hại của thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng ảnh hưởng đến sức khỏe không thua kém gì thuốc lá điếu truyền thống. Trước đó, cuối tháng 7 đã xảy ra trường hợp một cô gái 20 tuổi hôn mê, phù não sau khi hút vape (thuốc lá điện tử) được đưa vào Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Nữ sinh lớp 11 mang thuốc lá điện tử đến lớp rủ các bạn hút cùng, hàng loạt học sinh nhập viện ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.