Nữ sinh lớp 7 ở Bắc Giang tự sinh con trong nhà tắm có quan hệ tình cảm với nam sinh 2K6

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo báo cáo của UBND huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, UBND xã An Bá nhận được thông tin của quần chúng nhân dân về việc ngày 11/2/2023 có một học sinh lớp 7 của trường THCS An Bá sinh con tại nhà.

Nữ sinh M.C sinh ngày 26/6/2010 (chưa đủ 13 tuổi) là con của ông V.B, sinh năm 1983, trú tại xã An Bá, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. C. mang thai và sinh con vào khoảng 4h30 sáng ngày 11/2/2023 tại nhà tắm của gia đình ở thôn Hai, xã An Bà. Sau khi sinh xong, gia đình đã đưa mẹ con cháu bé lên Trung tâm Y tế huyện Sơn Động để theo dõi và chăm sóc sức khỏe.

Sau khi nắm được thông tin vụ việc, UBND huyện đã giao Công an huyện phối hợp với UBND xã An Bá chỉ đạo Công an xã tiến hành làm việc với đại diện gia đình. Công an xã An Bá chưa làm việc trực tiếp được với nữ sinh C. vì lý do sức khỏe chưa ổn định nên chưa có thể làm việc được.

Nữ sinh lớp 7 ở Bắc Giang tự sinh con trong nhà tắm có quan hệ tình cảm với nam sinh 2K6 ảnh 1

Trường THCS An Bá, nơi nữ sinh C. theo học.

Ông B., bố đẻ của nữ sinh C. cho biết: Con gái ông mang thai và sinh con là có thật, đồng thời cho biết C. có quan hệ tình cảm với V.M, sinh ngày 30/12/2006, thường trú tại thôn Lái, xã An Bá, huyện Sơn Động. Hiện nay, toàn bộ hồ sơ, tài liệu về vụ việc đang được Công an huyện Sơn Động để điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Chiều ngày 14/2/2023, UBND huyện Sơn Động đã chỉ đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện cử cán bộ lãnh đạo và cán bộ chuyển môn phối hợp với chính quyền địa phương tới thăm hỏi, động viên gia đình, hỗ trợ đột xuất cho nữ sinh C. số tiền 3 triệu đồng.

Cũng trong ngày 14/2/2023, Chủ tịch UBND huyện Sơn Động ban hành Văn bản hóa tốc gửi các cơ quan chức năng: Ủy ban mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân huyện, Công an huyện, Phòng Lao động & Xã hội, Phòng GD&ĐT, các trường học trên địa bản huyện, UBND các xã, thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tăng cường chỉ đạo công tác bảo vệ, phòng chống xâm hại trẻ em trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nữ sinh lớp 7 ở Bắc Giang tự sinh con trong nhà tắm có quan hệ tình cảm với nam sinh 2K6 ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm