Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ

HHT - Khi nhìn kĩ họa tiết chìm trên chiếc áo dài trắng mà nữ sinh này mặc, ai nấy đều phải thốt lên: "Rich-kid là đây chứ đâu!".

Nếu chỉ là hình ảnh nữ sinh mặc áo dài thôi thì có gì mà lại thu hút được sự chú ý lớn như vậy nhỉ? Chỉ cần nhìn kĩ một chút vào chiếc áo dài của bạn nữ sinh này là bạn sẽ có câu trả lời ngay!

Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ ảnh 1
Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ ảnh 2 Chiếc áo dài trắng bạn nữ sinh này mặc được in logo dập chìm của một hãng thời trang nổi tiếng đắt đỏ khiến người xem ai cũng phải trầm trồ. (Ảnh: Linh Trang Hoang)

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận cũng như lượt bày tỏ cảm xúc. Đa số đều "trầm trồ" với bộ áo dài của cô bạn này.

Bạn Lan Ngọc bình luận: "Hẳn là mặc áo dài "Luôn Vui Tươi", chưa cần nhìn mặt đã biết là xinh gái rồi!".

Facebook Nhật Nam hài hước: "Không cần biết là hàng auth hay fake, chỉ biết là vô cùng chất!".

Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm