Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ

HHT - Khi nhìn kĩ họa tiết chìm trên chiếc áo dài trắng mà nữ sinh này mặc, ai nấy đều phải thốt lên: "Rich-kid là đây chứ đâu!".

Nếu chỉ là hình ảnh nữ sinh mặc áo dài thôi thì có gì mà lại thu hút được sự chú ý lớn như vậy nhỉ? Chỉ cần nhìn kĩ một chút vào chiếc áo dài của bạn nữ sinh này là bạn sẽ có câu trả lời ngay!

Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ ảnh 1
Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ ảnh 2 Chiếc áo dài trắng bạn nữ sinh này mặc được in logo dập chìm của một hãng thời trang nổi tiếng đắt đỏ khiến người xem ai cũng phải trầm trồ. (Ảnh: Linh Trang Hoang)

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận cũng như lượt bày tỏ cảm xúc. Đa số đều "trầm trồ" với bộ áo dài của cô bạn này.

Bạn Lan Ngọc bình luận: "Hẳn là mặc áo dài "Luôn Vui Tươi", chưa cần nhìn mặt đã biết là xinh gái rồi!".

Facebook Nhật Nam hài hước: "Không cần biết là hàng auth hay fake, chỉ biết là vô cùng chất!".

Nữ sinh mặc áo dài truyền thống dự lễ khai giảng, nhưng khi nhìn kĩ ai cũng phải trầm trồ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

Ngắm loạt tranh siêu cưng hội bạn thân Rocket được người hâm mộ Marvel vẽ tặng

HHT - Câu chuyện quá khứ của nhân vật Rocket Raccoon trong bom tấn "Guardians of the Galaxy Vol. 3" khiến những người yêu động vật nói riêng và khán giả nói chung không khỏi xúc động. Vì vậy, những người hâm mộ khéo tay đã vẽ nên những bức tranh vô cùng đáng yêu như một lời tri ân cho hội bạn thân 4 người này.