Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm

Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm
HHT - Xin gia đình đi học thêm nhưng nữ sinh không đến lớp, suốt 5 ngày liền gia đình không có thông tin gì về con gái. Người cha vô cùng lo lắng nghi con gái đã bị kẻ xấu dụ dỗ.
Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm ảnh 1
Nữ sinh T. mất tích nhiều ngày qua. Ảnh: gia đình cung cấp.

Ngày 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, anh đã báo sự việc lên chính quyền địa phương, công an phường và Công an TP Vinh để nhờ hỗ trợ tìm kiếm con gái là cháu Nguyễn Mai H.T. (14 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Sơn). T. đã bỏ nhà đi 5 ngày qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

Trước đó, do bố đi làm xa nên T. ở nhà với ông bà nội. Chiều 2/11, T. xin ông bà đi học thêm. Tuy nhiên, thầy giáo ở lớp gọi điện về gia đình hỏi tại sao T. không đến lớp. Lúc này gia đình mới hốt hoảng đi tìm.

Bạn bè của T. cho biết, trước đó T. có nhắn cho bạn bè nói sẽ ra Hà Nội để làm việc với chị bạn. Tuy nhiên từ đó đến nay T. không còn liên lạc với người bạn nào nữa.

“Khoảng 1 tháng trước cháu nó có quen với người trên Facebook, nhiều tuổi hơn. Chúng tôi đang nghi ngờ người này đã dụ dỗ cháu đi rồi, gia đình vô cùng lo lắng”, anh Thắng cho biết.

Sáng 7/11, trao đổi với PV , Trung tá Nguyễn Văn Mậu - Trưởng Công an phường Hồng Sơn, TP Vinh cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã được gia đình báo cáo qua và đang tiến hành xác minh để truy tìm tung tích của cháu. Chúng tôi cũng đã tổ chức lực lượng, thông báo tới các cơ quan chức năng, thông báo tới các đơn vị, chính quyền để phối hợp tìm kiếm cháu".

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm