Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm

Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm
HHT - Xin gia đình đi học thêm nhưng nữ sinh không đến lớp, suốt 5 ngày liền gia đình không có thông tin gì về con gái. Người cha vô cùng lo lắng nghi con gái đã bị kẻ xấu dụ dỗ.
Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm ảnh 1
Nữ sinh T. mất tích nhiều ngày qua. Ảnh: gia đình cung cấp.

Ngày 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, anh đã báo sự việc lên chính quyền địa phương, công an phường và Công an TP Vinh để nhờ hỗ trợ tìm kiếm con gái là cháu Nguyễn Mai H.T. (14 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Sơn). T. đã bỏ nhà đi 5 ngày qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

Trước đó, do bố đi làm xa nên T. ở nhà với ông bà nội. Chiều 2/11, T. xin ông bà đi học thêm. Tuy nhiên, thầy giáo ở lớp gọi điện về gia đình hỏi tại sao T. không đến lớp. Lúc này gia đình mới hốt hoảng đi tìm.

Bạn bè của T. cho biết, trước đó T. có nhắn cho bạn bè nói sẽ ra Hà Nội để làm việc với chị bạn. Tuy nhiên từ đó đến nay T. không còn liên lạc với người bạn nào nữa.

“Khoảng 1 tháng trước cháu nó có quen với người trên Facebook, nhiều tuổi hơn. Chúng tôi đang nghi ngờ người này đã dụ dỗ cháu đi rồi, gia đình vô cùng lo lắng”, anh Thắng cho biết.

Sáng 7/11, trao đổi với PV , Trung tá Nguyễn Văn Mậu - Trưởng Công an phường Hồng Sơn, TP Vinh cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã được gia đình báo cáo qua và đang tiến hành xác minh để truy tìm tung tích của cháu. Chúng tôi cũng đã tổ chức lực lượng, thông báo tới các cơ quan chức năng, thông báo tới các đơn vị, chính quyền để phối hợp tìm kiếm cháu".

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.