Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm

Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm
HHT - Xin gia đình đi học thêm nhưng nữ sinh không đến lớp, suốt 5 ngày liền gia đình không có thông tin gì về con gái. Người cha vô cùng lo lắng nghi con gái đã bị kẻ xấu dụ dỗ.
Nữ sinh “mất tích” sau khi xin đi học thêm ảnh 1
Nữ sinh T. mất tích nhiều ngày qua. Ảnh: gia đình cung cấp.

Ngày 6/11, anh Nguyễn Quốc Thắng (trú phường Hồng Sơn, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, anh đã báo sự việc lên chính quyền địa phương, công an phường và Công an TP Vinh để nhờ hỗ trợ tìm kiếm con gái là cháu Nguyễn Mai H.T. (14 tuổi, học sinh lớp 9 Trường THCS Hồng Sơn). T. đã bỏ nhà đi 5 ngày qua, gia đình cũng không nhận được bất kỳ thông tin gì của nữ sinh này.

Trước đó, do bố đi làm xa nên T. ở nhà với ông bà nội. Chiều 2/11, T. xin ông bà đi học thêm. Tuy nhiên, thầy giáo ở lớp gọi điện về gia đình hỏi tại sao T. không đến lớp. Lúc này gia đình mới hốt hoảng đi tìm.

Bạn bè của T. cho biết, trước đó T. có nhắn cho bạn bè nói sẽ ra Hà Nội để làm việc với chị bạn. Tuy nhiên từ đó đến nay T. không còn liên lạc với người bạn nào nữa.

“Khoảng 1 tháng trước cháu nó có quen với người trên Facebook, nhiều tuổi hơn. Chúng tôi đang nghi ngờ người này đã dụ dỗ cháu đi rồi, gia đình vô cùng lo lắng”, anh Thắng cho biết.

Sáng 7/11, trao đổi với PV , Trung tá Nguyễn Văn Mậu - Trưởng Công an phường Hồng Sơn, TP Vinh cho biết: "Sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã được gia đình báo cáo qua và đang tiến hành xác minh để truy tìm tung tích của cháu. Chúng tôi cũng đã tổ chức lực lượng, thông báo tới các cơ quan chức năng, thông báo tới các đơn vị, chính quyền để phối hợp tìm kiếm cháu".

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?