Nữ sinh nghĩ ra "bí kíp" đối phó với môn Thể dục online: Cách này có đạt điểm cao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người xem hình ảnh xong đều thắc mắc rằng, không biết nữ sinh này đã phải mất bao nhiêu thời gian để "luyện" ra bộ bí kíp qua môn Thể dục này và không biết khi áp dụng xong bạn học sinh có thể đạt điểm tối đa hay không?

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các bạn học sinh, sinh viên tại nhiều địa phương đã không thể đến trường học trực tiếp. Chính vì thế, hình thức học trực tuyến đã được nhiều trường áp dụng và đem lại hiệu quả. Không chỉ các môn tự nhiên, xã hội được học trực tuyến mà ngay cả các hoạt động thể dục thể thao, các môn năng khiếu cũng được đưa vào lịch học.

Và với độ tinh quái của học sinh thì hàng loạt các câu chuyện "dở khóc dở cười" ra đời. Với muôn vàn kiểu sáng tạo, những cách học thể dục online ở nhà khiến người xem không khỏi bật cười bởi sự đáng yêu, hài hước của hội "nhất quỷ nhì ma".

Mới đây, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội của một nữ sinh học thể dục online khiến nhiều người không thể nhịn cười. Cụ thể, cô bạn đã vẽ các động tác thể dục lên giấy. Mỗi động tác sẽ là một miếng giấy và dán lên tường trước màn hình máy tính, khi tập chỉ cần nhìn vào các hình vẽ và tập theo.

Nữ sinh nghĩ ra "bí kíp" đối phó với môn Thể dục online: Cách này có đạt điểm cao? ảnh 1

(Ảnh: Mai Nê/ Group Trường Người Ta)

Tuy nhiên, khi nhìn vào những hình vẽ này, nhiều người lại lầm tưởng là một môn phái võ công nào đó chứ không phải những động tác thể dục. Nhiều người cũng cho rằng thời gian cô bạn bỏ ra để vẽ những động tác này thì có khi đã học thuộc xong rồi, khỏi phải kì công gian lận như vậy.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Không biết cách làm của cô bạn có hiệu quả hay không nhưng những động tác trên giấy này quả thực khác "một trời một vực" ngoài thực tế. Nhiều người không khỏi phì cười khi trông thấy nhũng hình vẽ miêu tả hài hước của cô bạn.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng dưới bài đăng:

- Ôi trời bạn này đầu tư vẽ vời ghê, vẽ xong đống này có khi cũng thuộc luôn các động tác rồi.

- Đúng là hội học trò, không thiếu cách để "qua mặt" thầy cô giáo.

- Liệu nhìn hình này có tập đúng được các động tác thể dục không?

Nữ sinh nghĩ ra "bí kíp" đối phó với môn Thể dục online: Cách này có đạt điểm cao? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"

HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: