Nữ sinh nghĩ ra "bí kíp" đối phó với môn Thể dục online: Cách này có đạt điểm cao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người xem hình ảnh xong đều thắc mắc rằng, không biết nữ sinh này đã phải mất bao nhiêu thời gian để "luyện" ra bộ bí kíp qua môn Thể dục này và không biết khi áp dụng xong bạn học sinh có thể đạt điểm tối đa hay không?

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các bạn học sinh, sinh viên tại nhiều địa phương đã không thể đến trường học trực tiếp. Chính vì thế, hình thức học trực tuyến đã được nhiều trường áp dụng và đem lại hiệu quả. Không chỉ các môn tự nhiên, xã hội được học trực tuyến mà ngay cả các hoạt động thể dục thể thao, các môn năng khiếu cũng được đưa vào lịch học.

Và với độ tinh quái của học sinh thì hàng loạt các câu chuyện "dở khóc dở cười" ra đời. Với muôn vàn kiểu sáng tạo, những cách học thể dục online ở nhà khiến người xem không khỏi bật cười bởi sự đáng yêu, hài hước của hội "nhất quỷ nhì ma".

Mới đây, hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội của một nữ sinh học thể dục online khiến nhiều người không thể nhịn cười. Cụ thể, cô bạn đã vẽ các động tác thể dục lên giấy. Mỗi động tác sẽ là một miếng giấy và dán lên tường trước màn hình máy tính, khi tập chỉ cần nhìn vào các hình vẽ và tập theo.

Nữ sinh nghĩ ra "bí kíp" đối phó với môn Thể dục online: Cách này có đạt điểm cao? ảnh 1

(Ảnh: Mai Nê/ Group Trường Người Ta)

Tuy nhiên, khi nhìn vào những hình vẽ này, nhiều người lại lầm tưởng là một môn phái võ công nào đó chứ không phải những động tác thể dục. Nhiều người cũng cho rằng thời gian cô bạn bỏ ra để vẽ những động tác này thì có khi đã học thuộc xong rồi, khỏi phải kì công gian lận như vậy.

Hình ảnh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn từ cộng đồng mạng. Không biết cách làm của cô bạn có hiệu quả hay không nhưng những động tác trên giấy này quả thực khác "một trời một vực" ngoài thực tế. Nhiều người không khỏi phì cười khi trông thấy nhũng hình vẽ miêu tả hài hước của cô bạn.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng dưới bài đăng:

- Ôi trời bạn này đầu tư vẽ vời ghê, vẽ xong đống này có khi cũng thuộc luôn các động tác rồi.

- Đúng là hội học trò, không thiếu cách để "qua mặt" thầy cô giáo.

- Liệu nhìn hình này có tập đúng được các động tác thể dục không?

Nữ sinh nghĩ ra "bí kíp" đối phó với môn Thể dục online: Cách này có đạt điểm cao? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng

HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.
Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Tuần cuối để ứng tuyển học bổng Trái tim Sư tử Đại học Anh quốc Việt Nam

Học bổng Trái tim Sư tử là chương trình học bổng toàn phần của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam với giá trị 1 tỷ đồng nhằm giúp các sinh viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn hiện thực hóa giấc mơ học tập. Cơ hội trở thành Quán quân học bổng Trái tim Sư tử năm thứ 3 đang chờ các ứng viên tài năng và bản lĩnh. Ngày 25 tháng 5 là hạn cuối cùng để nộp hồ sơ ứng tuyển.
Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

Thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp Khoa học Xã hội tăng mạnh, hội 2K4 ai lo và ai vui?

HHT - Tỉ lệ đăng ký bài thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2022 đang cho thấy sự áp đảo rõ rệt về số lượng thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Xã hội lên đến 176.346, cao gần 2 lần so với số thí sinh đăng ký bài thi Khoa học Tự nhiên. Trước sự "biến động" trên, nhiều sĩ tử cũng khá lo ngại về tỉ lệ chọi.