Nữ sinh nhảy vào hồ để chụp ảnh tốt nghiệp cùng... cá sấu “khủng”

Nữ sinh nhảy vào hồ để chụp ảnh tốt nghiệp cùng... cá sấu “khủng”
HHT - Một nữ sinh đại học người Mỹ đã thực hiện bộ ảnh tốt nghiệp “không đụng hàng” với ai khi đối tác của cô trong bộ ảnh là một con cá sấu với khối lượng lên đến hơn 450kg.

Makenzie Alexis Noland, 21 tuổi, nữ sinh sắp tốt nghiệp trường Đại học Texas A&M (bang Texas, Mỹ) đã thực hiện bộ ảnh để mừng dịp tốt nghiệp tại Gator County, một khu bảo tồn cá sấu mà Noland đã từng thực tập từ tháng 5.

Nữ sinh nhảy vào hồ để chụp ảnh tốt nghiệp cùng... cá sấu “khủng” ảnh 1

Noland trong bộ đồ tốt nghiệp chụp ảnh cùng cá sấu cỡ “khủng” Big Tex.

Điều đặc biệt là “đối tác” của Noland trong bộ ảnh tốt nghiệp này là con cá sâu dài 4,2m với trọng lượng cơ thể lên đến 453kg, có tên gọi Big Tex.

Khi được hỏi tại sao lại chụp chung với cá sấu Big Tex, Noland cho biết: “Đây là một trong những người bạn thân nhất của tôi ở đây”.

Nữ sinh nhảy vào hồ để chụp ảnh tốt nghiệp cùng... cá sấu “khủng” ảnh 2

Noland coi Big Tex như “một người bạn thân”  

Noland đã gặp gỡ và bắt đầu chăm sóc Big Tex từ tháng 5 khi cô thực tập tại Gator County và cả 2 nhanh chóng có mối quan hệ tốt đẹp.

“Phải mất vài tuần Big Tex mới thích tôi”, Noland chi sẻ. “Nó cũng giống như khi bạn đối xử tốt với chó cưng của mình, nó cũng sẽ đáp lại một cách tốt đẹp”.

Noland cho biết cô thậm chí còn có sở thích gãi vào mũi và hôn Big Tex.

Nữ sinh nhảy vào hồ để chụp ảnh tốt nghiệp cùng... cá sấu “khủng” ảnh 3

Noland làm quen và chăm sóc Big Tex bắt đầu từ tháng 5 vừa qua. 

Theo đại diện của Gator County thì hiện tại Big Tex đang là con cá sấu sống trong điều kiện nuôi nhốt lớn nhất tại Mỹ. Đặc biệt con cá sấu này... rất gần gũi và không hề sợ con người bởi vì thường xuyên được các du khách cho ăn.

Noland cho biết cô rất tự hào với bộ ảnh tốt nghiệp đặc biệt mà mình chụp cùng Big Tex. Với tấm bằng cử nhân về chuyên ngành “Động vật hoang dã và Thủy sản”, Noland hy vọng cô có thể tìm được việc ở vườn thú và khẳng định rằng cô sẽ thường xuyên quay trở lại để thăm “người bạn thân” Big Tex sau khi đã đi làm.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

Cristiano Ronaldo “dọa" rời World Cup vì phải ngồi dự bị, sự thật có phải vậy không?

HHT - Đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha tức giận vì phải ngồi dự bị trong trận đấu với Thụy Sĩ và có nguy cơ tiếp tục ngồi dự bị trong trận tứ kết, nên đã dọa rằng anh sẽ rời Qatar. Thông tin này đã được đăng trên một số trang thể thao lớn nhất. Vậy sự thật có phải Ronaldo lại đang “gây chuyện” không?
Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

Tại sao Lionel Messi hay đi bộ trong các trận đấu, có phải vì lười chạy hay chạy không nổi?

HHT - Messi là một trong những cầu thủ được chú ý nhất và cũng chơi nổi bật nhất ở World Cup 2022. Nhưng có một đặc điểm rất gây tranh cãi ở cầu thủ này, đó là anh có xu hướng hay… đi bộ trong các trận đấu, trong khi nhiều người tin rằng đã là cầu thủ thì phải chịu chạy. Vậy Messi lười chạy hay thể lực không cho phép anh chạy suốt 90 phút?
Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.