Nữ sinh quên tắt camera giờ học Quốc phòng online, thầy giáo đưa ra lời khuyên thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phát hiện ra một bạn nữ sinh quên tắt camera trong giờ học, thầy giáo dạy Giáo dục Quốc phòng này đã có màn phân tích hài hước khiến ai nấy đều phải bật cười thích thú.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại bối cảnh của một lớp học online, người đứng lớp là thầy giáo dạy môn Giáo dục Quốc phòng. Cụ thể, vào thời điểm đang trong giờ học, thầy giáo phát hiện một nữ sinh quên tắt camera. Hình ảnh lọt vào lớp học chỉ thấy lấp ló phần đầu của nữ sinh.

(Nguồn clip: TikTok @dg.khoa132)

Lúc này, thầy giáo hài hước nhắc nhở: "N.N.Q. đang mở camera đấy em ơi, em hết sức kiềm chế nhé. Nãy giờ thấy tươi cười hớn hở lắm, cuộc sống lạc quan thế là tốt đấy. Nhưng tránh để những hành động nhỡ may có những khung hình không phù hợp nó lọt vào nha, mất công".

Dù thầy nói rất to và dõng dạc nhưng phía nữ sinh không hề có động tĩnh tắt camera. "Thôi chúng ta cứ để bạn vậy đi nhá, tươi cười như thế là tốt quá, cuộc sống đầy màu sắc, lạc quan thế là tốt đấy".

Một lúc sau đó, nữ sinh có hành động nhìn vào màn hình, thời điểm này thầy giáo nói: "Ơ N.Q, có nghe thấy thầy nói không?" thì màn hình của nữ sinh này mới tắt đi.

Sau đó, thầy giáo dành thêm vài phút để phân tích thêm về trạng thái "phấn khởi" của nữ sinh này. Thầy giáo cho rằng để có được trạng thái này thì chắc chắn nữ sinh phải có sự kết nối yêu thương với các thành viên trong gia đình. Cuối clip, thầy giáo chốt một câu: "Bạn đã thổi một trường năng lượng rất tích cực vào lớp học".

Dù không có thêm bất cứ âm thanh nào lọt vào lớp học online, nhưng có lẽ với sự hài hước, dí dỏm của thầy giáo thì nhiều thành viên của lớp đang không thể nhịn cười.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận về rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Đa phần mọi người đều khen ngợi thầy giáo tạo được không khí sôi nổi, vui vẻ trong tiết học online.

- Thầy giáo vui tính ghê, lại còn nói rất mạch lạc trôi chảy nữa, nếu thầy mà dạy Văn chắc sẽ không khiến học sinh buồn ngủ đâu.

- Thầy nhắc nhở mà nghe không nặng nề tí nào, 10 điểm về độ thân thiện cho thầy giáo.

- Học Giáo dục Quốc phòng thế này thì cũng rất vui!

Nữ sinh quên tắt camera giờ học Quốc phòng online, thầy giáo đưa ra lời khuyên thuyết phục ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm