Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành
HHT - Không ngồi dưới đất hay chui vào phòng vệ sinh, nữ sinh này đã leo lên bồn rửa mặt để khóc và gây ra nông nỗi này.

Thất tình là cảm giác mà ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời, những lúc như vậy mỗi người lại chọn cho mình những cách giải sầu khác nhau. Tuy nhiên có những màn "xả" buồn độc, lạ khiến người xem vừa thương, vừa không nhịn nổi cười.

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành ảnh 1
Thất tình là trạng thái tâm lý mà ai cũng gặp ít nhất 1 lần trong đời. (Ảnh minh họa)

Mới đây, cư dân mạng lại được phen "cạn lời" với cách "xả" nổi buồn của một nữ sinh. Cô nàng cứ tưởng đã tìm được người bạn trai hoàn hảo của cuộc đời, cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc, nhưng không, sau thời gian mặn nồng, cô đã nhận được câu chia tay phũ phàng của anh bạn trai: "Anh thấy chúng ta không hợp, mình chia tay đi!".

Không nén được nỗi buồn vì phải "đường ai nấy đi" với người mình hết mực yêu thương, nữ sinh này đau khổ tột độ, cô đã chạy vào khu nhà vệ sinh của ký túc xá và khóc thật nhiều, thật to vì thất tình.

Tuy nhiên, đáng nói ở đây là không ngồi dưới đất hay chui vào phòng vệ sinh mà cô nàng lại trèo hẳn lên bồn rửa mặt để khóc. Và rồi, không chịu được sức nặng của cô nàng, cái bồn đã vỡ tan tành dưới đất. 

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành ảnh 2
Nữ sinh này trèo lên bồn rửa mặt để khóc.

Dân mạng quả không sai khi đặt ra câu "trong cái rủi có cái xui". Chưa nguôi nỗi đau thất tình thì nữ sinh này phải đền bù thiệt hại mà cô đã gây ra cho ký túc xá. 

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành ảnh 3
Bồn rửa mặt của nhà vệ sinh đã bị cô nàng làm cho vỡ tan tành thế này đây!

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều vừa buồn cười lại vừa thương cho cô nàng này vì nỗi đau này chưa vơi thì nỗi buồn khác lại tới. Hàng loạt cư dân mạng để lại bình luận: "Cạn lời luôn, ngồi dưới đất không chịu, lại leo lên bồn rửa mặt khóc", "Ôi trời, chia tay người này thì còn người khác, buồn làm gì, lo đền cái bồn cho ký túc xá kìa",...

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô

HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" diễn ra vào sáng 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.