Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành
HHT - Không ngồi dưới đất hay chui vào phòng vệ sinh, nữ sinh này đã leo lên bồn rửa mặt để khóc và gây ra nông nỗi này.

Thất tình là cảm giác mà ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời, những lúc như vậy mỗi người lại chọn cho mình những cách giải sầu khác nhau. Tuy nhiên có những màn "xả" buồn độc, lạ khiến người xem vừa thương, vừa không nhịn nổi cười.

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành ảnh 1
Thất tình là trạng thái tâm lý mà ai cũng gặp ít nhất 1 lần trong đời. (Ảnh minh họa)

Mới đây, cư dân mạng lại được phen "cạn lời" với cách "xả" nổi buồn của một nữ sinh. Cô nàng cứ tưởng đã tìm được người bạn trai hoàn hảo của cuộc đời, cả hai sẽ cùng nắm tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc, nhưng không, sau thời gian mặn nồng, cô đã nhận được câu chia tay phũ phàng của anh bạn trai: "Anh thấy chúng ta không hợp, mình chia tay đi!".

Không nén được nỗi buồn vì phải "đường ai nấy đi" với người mình hết mực yêu thương, nữ sinh này đau khổ tột độ, cô đã chạy vào khu nhà vệ sinh của ký túc xá và khóc thật nhiều, thật to vì thất tình.

Tuy nhiên, đáng nói ở đây là không ngồi dưới đất hay chui vào phòng vệ sinh mà cô nàng lại trèo hẳn lên bồn rửa mặt để khóc. Và rồi, không chịu được sức nặng của cô nàng, cái bồn đã vỡ tan tành dưới đất. 

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành ảnh 2
Nữ sinh này trèo lên bồn rửa mặt để khóc.

Dân mạng quả không sai khi đặt ra câu "trong cái rủi có cái xui". Chưa nguôi nỗi đau thất tình thì nữ sinh này phải đền bù thiệt hại mà cô đã gây ra cho ký túc xá. 

Nữ sinh số nhọ: Thất tình, leo lên bồn rửa mặt khóc và làm bể tan tành ảnh 3
Bồn rửa mặt của nhà vệ sinh đã bị cô nàng làm cho vỡ tan tành thế này đây!

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều vừa buồn cười lại vừa thương cho cô nàng này vì nỗi đau này chưa vơi thì nỗi buồn khác lại tới. Hàng loạt cư dân mạng để lại bình luận: "Cạn lời luôn, ngồi dưới đất không chịu, lại leo lên bồn rửa mặt khóc", "Ôi trời, chia tay người này thì còn người khác, buồn làm gì, lo đền cái bồn cho ký túc xá kìa",...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

Tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII: Lướt sóng cùng các thủ lĩnh thanh niên miền biển

HHT - Công tác Đoàn - Hội luôn yêu cầu rất nhiều những kỹ năng: Từ khả năng ăn nói, kỹ năng lên ý tưởng, quản lý truyền thông... Để có được những thành tích sôi nổi trong những công tác Đoàn của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy cùng gặp gỡ để xem những thủ lĩnh thanh niên này sở hữu bí kíp thú vị nào cho hoạt động thanh niên tại địa phương.
Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

Kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản bị nhận xét thế nào sau loạt luân lưu với Croatia?

HHT - Sút 4 lần từ chấm phạt đền thì 3 lần bị cản phá, các cầu thủ Nhật Bản bị nhiều khán giả cho là có tâm lý không vững khi thực hiện loạt sút luân lưu. Không chỉ vậy, nhiều trang thể thao lớn và các bình luận viên còn nhận định rằng không chỉ tâm lý, mà kỹ thuật sút penalty của các cầu thủ Nhật Bản cũng có vấn đề.
HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HLV Nhật Bản tiết lộ ông không phải là người chọn các cầu thủ sút luân lưu, vậy ai đã chọn?

HHT - Đội tuyển Nhật Bản đã phải dừng bước ở vòng 1/8 của World Cup 2022 sau loạt penalty, khi các cầu thủ của họ cho thấy đã bị ảnh hưởng bởi sức ép tâm lý. Thường thì các huấn luyện viên sẽ lựa chọn cầu thủ thuộc dạng “già rơ” để sút loạt luân lưu cân não. Tuy nhiên, huấn luyện viên Hajime Moriyasu của Nhật Bản vừa tiết lộ rằng ông không phải là người lựa chọn các cầu thủ sút luân lưu.