Nữ sinh viên bỗng được chú ý vì giống hệt Karina của aespa, lại còn nhảy giỏi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thể hiện tài năng tại một buổi lễ hội của trường đại học, nữ sinh viên này bỗng trở nên nổi tiếng không chỉ vì xinh và nhảy đẹp, mà còn vì trông cô thực sự rất giống thành viên Karina của nhóm nhạc aespa.

Kể từ khi nhóm nhạc aespa được thành lập vào năm 2020, thành viên Karina đã luôn được chú ý vì visual xinh đẹp lạ lùng. Nhưng tất nhiên là không chỉ có vậy, mà Karina còn nhảy giỏi và luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi biểu diễn trên sân khấu.

Nên thật dễ hiểu khi một ai đó cũng được chú ý nếu họ rất giống Karina.

Đúng vậy, có một nữ sinh viên ở Hàn Quốc đang nổi tiếng vì giống thành viên ban nhạc aespa một cách khó tin.

Nữ sinh viên bỗng được chú ý vì giống hệt Karina của aespa, lại còn nhảy giỏi ảnh 1

Karina. Ảnh: Instagram.

Việc này bắt đầu khi có người đăng một video lên mạng xã hội, trong đó ghi lại một phần buổi lễ hội ở ĐH Sungkyunkwan (Hàn Quốc) với tựa đề: “Người cực giống Karina xuất hiện?!”. Đoạn video tập trung vào phần biểu diễn của một nhóm sinh viên trên sân khấu, trước rất đông khán giả.

Đây là video:

Sau phần biểu diễn, người dẫn chương trình trò chuyện với một số sinh viên ngồi xem. Một sinh viên được mời làm một bài thơ ngắn, và người này nhắc đến một onnie (chị) rất giống Karina của nhóm nhạc aespa.

Thế là onnie kia được mời xuất hiện. Cô ấy bước tới giữa sân khấu, có vẻ rất ngượng nghịu, và ai cũng ngạc nhiên vì cô ấy quả là giống Karina thật!

Nữ sinh viên này tự giới thiệu mình 22 tuổi, tên là Park Ji Hye, đang học ngành truyền thông và văn hóa. Park cũng thừa nhận rằng cô thường xuyên nghe mọi người nhận xét rằng cô cực kỳ giống Karina.

Mà cho dù Park chỉ giống Karina ít ít thôi thì hẳn cũng không sao, chắc chắn cô vẫn được chú ý vì cô rất xinh đẹp. Không chỉ vậy, cô còn nhảy rất giỏi và rất tự tin khi nhảy, đây cũng là một điểm tương đồng nữa với Karina.

Hàng trăm nghìn người đã xem những đoạn video của Park Ji Hye và tất nhiên, không ít người gửi lời muốn làm quen, kết bạn với cô.

Và có lẽ chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu một lúc nào đó, bỗng nhiên Park Ji Hye được mời tham gia showbiz với vai trò ca sĩ hoặc vũ công vì ngoại hình, thần thái, tài năng, cô đều có cả mà.

* Nguồn video trong bài: Koreaboo, Kpophit.

Nữ sinh viên bỗng được chú ý vì giống hệt Karina của aespa, lại còn nhảy giỏi ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm