“Nữ thần của năm”: Cuộc chiến “gay cấn” giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng

“Nữ thần của năm”: Cuộc chiến “gay cấn” giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng
HHT - Đến cuối cùng giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng, ai mới là người chiến thắng trong cuộc chiến giành danh hiệu “Nữ thần của năm”?

Nữ thần của năm là giải thưởng thường niên do More TV phát động. Địch Lệ Nhiệt Ba - Trịnh Sảng là hai cái tên không thể thiếu trong cuộc chiến sắc đẹp này. Tuy nhiên, mới đây fan của hai “nhà” lại không ngừng công kích nhau khi bất ngờ xảy ra “sự cố” với số phiếu của Trịnh Sảng.

“Nữ thần của năm”: Cuộc chiến “gay cấn” giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba - Nữ thần Kim Ưng.
“Nữ thần của năm”: Cuộc chiến “gay cấn” giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng ảnh 2
Trịnh Sảng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Nữ thần của năm

Cụ thể, ban đầu Trịnh Sảng đang đứng vị trí số 1 trong danh sách bình chọn. Nhưng đến khi trang mạng chính thức của More TV tiến hành thanh lọc số phiếu “ảo” thì bảng xếp hạng lại có thay đổi lớn. Nhiệt Ba vươn lên đứng đầu bảng bình chọn, trong khi đó Trịnh Sảng lập tức bị tụt xuống vị trí thứ 2.

Kết quả này đã gây bất bình cho fan của Trịnh Sảng. Nhiều người đã để lại bình luận vô cùng bức xúc: “Mỗi phiếu của Trịnh Sảng đều do mỗi người chúng tôi kêu gọi từng người từng người một. Các người lấy lí do gì mà cho rằng đó là giả?”, “Nói cho công bằng, các người chỉ xóa mỗi phiếu ảo của Trịnh Sảng mà thôi, còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì sao, liệu không có phiếu ảo?”

Fan của Nhiệt Ba cũng không- phải-dạng- vừa, nhanh chóng đáp trả: “Nhiệt Ba không tạo phiếu ảo, bởi vậy cô ấy mới vượt qua Trịnh Sảng!”, “ More TV rất công bằng”.

“Nữ thần của năm”: Cuộc chiến “gay cấn” giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Trịnh Sảng ảnh 3
Trịnh Sảng Địch Lệ Nhiệt Ba - Ai sẽ là Nữ thần của năm?

Trịnh Sảng và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là những ngôi sao có sức ảnh hưởng trong làng giải trí Hoa ngữ năm qua. Xét về nhan sắc, sự nghiệp hay diễn xuất thì cả hai đều là gương mặt sáng giá của Cbiz. Và điều đặc biệt là họ cùng sở hữu lượng fan hùng hậu. Tất nhiên, cuộc chiến quyết liệt giữa hai bên fandom vẫn chưa dừng lại. Muốn biết ai sẽ là Nữ thần của năm thì chúng ta phải đợi đến ngày công bố thôi!

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm