"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng?

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng?
HHT - Phần trình diễn mở màn của Nhiệt Ba nhận được những ý kiến trái chiều.

Vào tối 12/10, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện trong vai trò Nữ thần Kim Ưng - người múa mở màn lễ trao giải phim truyền hình Kim Ưng 2018. Cô diện bộ váy hoàng kim lộng lẫy, thực hiện vài động tác múa đơn giản tái hiện hình ảnh chim phượng hoàng.

Clip múa của Nhiệt Ba. (Nguồn: Địch Lệ Nhiệt Ba 迪丽热巴 - Dilraba VNFC).

Nữ thần Kim Ưng không phải là một danh hiệu hay giải thưởng chính thức, nhưng vẫn nhận được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của mỹ nữ Tân Cương và cho rằng "lụa đẹp vì người", bộ váy dạ hội không quá đẹp nhưng lên người Nhiệt Ba lại rất sang trọng.

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 1

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến chê bai màn biểu diễn của Nhiệt Ba "thua xa" những người tiền nhiệm như Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên... Nhiệt Ba di chuyển nặng nề, biểu cảm bị cứng và động tác chưa khéo léo. Đặc biệt, phần bắp tay của Nhiệt Ba khi giơ lên cao lộ rõ.

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 3
Nhiệt Ba bị chê bắp tay to.

Những nhận xét này không phải không có cơ sở, nhưng cũng không thể trách Nhiệt Ba. Bộ đồ cô mặc có nhiều hoa văn trang trí, kim tuyến nổi trên cánh tay, dẫn đến phần tay to hơn bình thường. 

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 4

Phần mở màn năm nay của Kim Ưng cũng quá sơ sài, không thể so được với cảnh Lưu Thi Thi cưỡi chim phượng, Triệu Lệ Dĩnh bước ra từ hộp kim cương hay Đường Yên đội vương miện nữ hoàng của những năm trước. Hồ Nam còn "tham" thị phi, đến gần sát ngày mới chịu công bố danh tính Nữ thần Kim Ưng, khiến Nhiệt Ba không có nhiều thời gian tập luyện, động tác có phần không tự nhiên, uyển chuyển.

Phần múa mở màn của tất cả các Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay. (Nguồn: Chinese Stars).

Cho đến nay, đã có 7 Nữ thần Kim Ưng gồm: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiệt Ba là tiểu Hoa 9X đầu tiên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.