"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng?

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng?
HHT - Phần trình diễn mở màn của Nhiệt Ba nhận được những ý kiến trái chiều.

Vào tối 12/10, Địch Lệ Nhiệt Ba đã xuất hiện trong vai trò Nữ thần Kim Ưng - người múa mở màn lễ trao giải phim truyền hình Kim Ưng 2018. Cô diện bộ váy hoàng kim lộng lẫy, thực hiện vài động tác múa đơn giản tái hiện hình ảnh chim phượng hoàng.

Clip múa của Nhiệt Ba. (Nguồn: Địch Lệ Nhiệt Ba 迪丽热巴 - Dilraba VNFC).

Nữ thần Kim Ưng không phải là một danh hiệu hay giải thưởng chính thức, nhưng vẫn nhận được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng phải trầm trồ trước vẻ đẹp của mỹ nữ Tân Cương và cho rằng "lụa đẹp vì người", bộ váy dạ hội không quá đẹp nhưng lên người Nhiệt Ba lại rất sang trọng.

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 1
"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến chê bai màn biểu diễn của Nhiệt Ba "thua xa" những người tiền nhiệm như Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên... Nhiệt Ba di chuyển nặng nề, biểu cảm bị cứng và động tác chưa khéo léo. Đặc biệt, phần bắp tay của Nhiệt Ba khi giơ lên cao lộ rõ.

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 3
Nhiệt Ba bị chê bắp tay to.

Những nhận xét này không phải không có cơ sở, nhưng cũng không thể trách Nhiệt Ba. Bộ đồ cô mặc có nhiều hoa văn trang trí, kim tuyến nổi trên cánh tay, dẫn đến phần tay to hơn bình thường. 

"Nữ thần Kim Ưng" Địch Lệ Nhiệt Ba lộng lẫy là vậy mà vẫn bị chê tay thô, múa cứng? ảnh 4

Phần mở màn năm nay của Kim Ưng cũng quá sơ sài, không thể so được với cảnh Lưu Thi Thi cưỡi chim phượng, Triệu Lệ Dĩnh bước ra từ hộp kim cương hay Đường Yên đội vương miện nữ hoàng của những năm trước. Hồ Nam còn "tham" thị phi, đến gần sát ngày mới chịu công bố danh tính Nữ thần Kim Ưng, khiến Nhiệt Ba không có nhiều thời gian tập luyện, động tác có phần không tự nhiên, uyển chuyển.

Phần múa mở màn của tất cả các Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay. (Nguồn: Chinese Stars).

Cho đến nay, đã có 7 Nữ thần Kim Ưng gồm: Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba. Nhiệt Ba là tiểu Hoa 9X đầu tiên.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm