"Nữ thần Kim Ưng" gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba, fan thở phào: "Cuối cùng drama đã hết..."

"Nữ thần Kim Ưng" gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba, fan thở phào: "Cuối cùng drama đã hết..."
HHT - Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng, Quan Hiểu Đồng, Angela Baby... Quá nhiều tiểu Hoa đã bị đưa vào tranh cãi vì Nữ thần Kim Ưng.

Sáng 11/10, đài truyền hình Hồ Nam chính thức thông báo Nữ thần Kim Ưng năm nay chính là ngôi sao trẻ Địch Lệ Nhiệt Ba, chấm dứt hơn 1 tháng tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng và nhiều cộng đồng fan nghệ sĩ.

"Nữ thần Kim Ưng" gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba, fan thở phào: "Cuối cùng drama đã hết..." ảnh 1

Nữ thần Kim Ưng là người múa mở màn cho lễ trao giải Kim Ưng. Dù không phải là một danh hiệu hay giải thưởng nào, Nữ thần Kim Ưng vẫn khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm, bởi đây sẽ là "cuộc chiến" giữa các tiểu Hoa đán trẻ tuổi.

Năm nay, đài Hồ Nam đưa rất nhiều cái tên vào danh sách đề cử Nữ thần Kim Ưng. Đài "quả xoài" thậm chí còn mở cả một cuộc bình chọn trực tuyến, khiến các fandom tranh đấu ác liệt. Nhưng cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Trịnh Sảng... được đưa vào tầm ngắm. Nhiều nghệ sĩ "nằm không cũng dính đạn" vì bị đồn là Nữ thần Kim Ưng như Quan Hiểu Đồng, Angela Baby

"Nữ thần Kim Ưng" gọi tên Địch Lệ Nhiệt Ba, fan thở phào: "Cuối cùng drama đã hết..." ảnh 2

Sau tất cả, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được gọi tên. Đây được coi là một kết quả "có thể dự đoán trước" vì Địch Lệ Nhiệt Ba rất đông fan lại có nhiều hoạt động trong 2 năm qua. Các fan của các nghệ sĩ nữ khác cũng yên lòng vì "drama" đã đến hồi kết. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Nhiệt Ba thoát được "gạch đá". Trước đó, cô đã bị chỉ trích vì được một đề cử Nữ diễn viên được yêu thích trong giải thưởng này.

Lễ trao giải Kim Ưng lên sóng vào 19h30 ngày 12/10 (giờ Trung Quốc) dự kiến sẽ tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.