Nữ thần Seolhyun rạng ngời, cùng các thành viên AOA lần đầu tiên đến TP.HCM

Nữ thần Seolhyun rạng ngời, cùng các thành viên AOA lần đầu tiên đến TP.HCM
HHT - Các cô gái AOA tỏ ra bất ngờ khi có rất đông các fan đứng đợi sẵn mặc dù đáp chuyến bay tới TP.HCM khá trễ,

Tối muộn 27/9, cả 6 thành viên AOA đều đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là lần đầu tiên các cô gái xinh đẹp đặt chân đến Việt Nam nên đều bày tỏ sự hồi hộp.

Jimin
Hye Jeong
Chanmi
Seol Huyn
Yuna

Từ khi ChoA rời nhóm, AOA tiếp tục hoạt động với 6 thành viên gồm: Seolhyun, Jimin, Hye Jeong, Chanmi, MinAYuna. Hồi tháng 5 vừa qua, các cô gái vừa trở lại với mini album Bingle Bangle và bài hát chủ đề cùng tên.

Đến Việt Nam lần đầu tiên với đầy đủ các thành viên, AOA hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn đỉnh cao trên sân khấu âm nhạc Việt - Hàn V Heartbeat Live tháng 9 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Đông đảo fan hâm mộ nhóm AOA xuất hiện tại sân bay để chào mừng các cô gái.
Đây cũng là lần đầu tiên AOA chính thức gặp gỡ fan Việt một cách thân mật trong fansign được tổ chức cùng ngày 28/9.

Bên cạnh AOA, V Heartbeat Live tháng này còn có sự tham gia biểu diễn của Hyomin (T-ara) và các nghệ sĩ đại diện của Việt Nam gồm có Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Trịnh Thăng Bình, Miu Lê, Will, Phùng Khánh Linh, Da Lab, Han Sara, Anh Tú Ngọc Doli

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.