"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này"

"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này"
HHT - Cô nàng Amee vừa có màn kết hợp "siêu cấp đáng yêu" cùng anh chàng hit-maker Andiez trong ca khúc nhạc phim của "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" mang tên "Anh Đánh Rơi Người Yêu Này".

Trước khi Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em được công chiếu, ca khúc chủ đề cùng tên do Andiez sáng tác cho tác phẩm của nữ đạo diễn Luk Vân đã làm "xiêu lòng" các fan với giai điệu tình cảm, mang nhiều tâm sự. Nhưng đó chưa phải là tất cả, bên cạnh cảm giác mênh mang thì Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em còn “lụi tim” khán giả bởi một sáng tác dễ thương cũng của Andiez nhưng do anh chàng song ca cùng "cô nàng thả thính" Amee: Anh Đánh Rơi Người Yêu Này.

“Lúc Andiez gửi demo qua bên nhà sản xuất sau khi được xem bản nháp của phim thì mọi người rất thích, thế là mình ra tay triển luôn. Lần đầu viết nhạc “cute” thế này nên cũng rất mới lạ và thú vị” – Andiez bật mí.

"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này" ảnh 1
 
"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này" ảnh 2

Tuy là một cái tên quen thuộc với khán giả trong vòng 2 năm qua với nhiều bản hit, mát tay từ khâu sáng tác đến hát hò nhưng Andiez chưa có nhiều kinh nghiệm với việc sáng tác nhạc phim. Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em là trải nghiệm đầu tiên của Andiez trong lĩnh vực này. Andiez cho biết, về cơ bản thì sáng tác nhạc phim cũng không khác mấy với nhạc bình thường. “Quan trọng nhất là mình phải nắm được tinh thần cũng như cảm giác của phim, nghiền ngẫm thật kĩ nhân vật để hiểu cảm xúc của họ, sau đó trau chuốt câu từ để thật phù hợp với nội dung. Đặc biệt là khi từng đoạn của bài hát vang lên trong phim thì nó phải tạo được sự cộng hưởng lớn để cảm xúc thăng hoa”.

"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này" ảnh 3
 
"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này" ảnh 4

Đối với Amee, cô tân binh đáng yêu này của V-pop cũng lần đầu tiên trải nghiệm với nhạc phim. Chỉ mới ra mắt 3 ca khúc trước đó là Ex's Hate Me, Anh Nhà Ở Đâu thếĐen Đá Không Đường nhưng Amee nhanh chóng được lớp khán giả trẻ biết đến và yêu mến. Những câu hát đáng yêu, lối hát như thỏ thẻ đã trở thành đặc trưng của cô nàng. Lần đầu song ca cùng Andiez, Amee cho biết mình rất thích vì không chỉ có được một bài hát hay mà còn có thêm một kỉ niệm đẹp trong sự nghiệp âm nhạc. 

"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này" ảnh 5
"Nữ thần thả thính" Amee nhắc nhẹ Andiez rằng "Anh đánh rơi người yêu này" ảnh 6

Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em là câu chuyện về một diễn viên nổi tiếng (Harry Lu thủ vai) trên hành trình tìm lại ký ức sau một tai nạn. Cùng với sự giúp đỡ của người mình yêu (Oanh Kiều thủ vai) cùng ngồi trên xe trong ngày tai nạn hôm ấy, anh chàng dần trải qua những sự kiện giúp bản thân đối mặt với từng mảnh ký ức. Những cảm xúc về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp lần lượt trở về. Đồng thời, một bí mật rất lớn được che giấu bấy lâu nay cũng bất ngờ được hé lộ…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm