Nữ thần tượng bị lộ chuyện hẹn hò với đàn anh do... đăng nhầm ảnh lên mạng xã hội

Nữ thần tượng bị lộ chuyện hẹn hò với đàn anh do... đăng nhầm ảnh lên mạng xã hội
HHT - Minhwan của F.T. ISLAND và Yulhee của LABOUM đã bị lộ chuyện hẹn hò bằng một cách... quá độc đáo.

Các fan đã quá quen với việc nhiều cặp đôi thần tượng bị các tờ báo chuyên săn tin hẹn hò như Dispatch phát hiện chụp lại, nhưng bị lộ chuyện tình cảm do... đăng nhầm ảnh thì đúng là chuyện hiếm.

Vào ngày 21 tháng 9, những tin đồn về mối quan hệ của Minhwan (F.T. ISLAND)Yulhee (LABOUM) đã nảy sinh từ một loạt hình ảnh tình cảm của hai người được đăng lên tài khoản mạng xã hội của Yulhee.

Nữ thần tượng bị lộ chuyện hẹn hò với đàn anh do... đăng nhầm ảnh lên mạng xã hội ảnh 1

Trên bài đăng, cô nàng viết: "10 phút trước khi phải chia tay... không ngừng khó chịu vì mình chẳng muốn để anh ấy đi ㅋㅋ Tôi gần như đã khóc. ㅠㅠ.. nhưng nhìn những hình này thì mình cũng có thể thở được rồi ♥ D-9".

Trong đó cụm từ "D-9" phù hợp với việc Minhwan sẽ quay trở lại Hàn Quốc sau khi kết thúc tour diễn của F.T. ISLAND tại Nhật Bản sau 9 ngày.

Nữ thần tượng bị lộ chuyện hẹn hò với đàn anh do... đăng nhầm ảnh lên mạng xã hội ảnh 2

Bài đăng đã bị xóa và Yulhee cũng đã hủy tài khoản mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, rất nhiều fan đã nhanh tay chụp lại. Một số bình luận mạng đoán rằng Yulhee dường như định dùng tài khoản riêng tư để đăng nhưng lại đăng nhầm qua tài khoản công khai. 

Một nguồn tin từ FNC Entertainment của Minhwan cho biết: "Chúng tôi hiện đang tìm hiểu thông tin liên quan đến vấn đề này". Nhiều cư dân mạng cho rằng sự việc sẽ ảnh hưởng nặng nề đến Yulhee hơn là Minhwan, vì cô nàng là người đăng những bức hình và mới chỉ là thành viên của một nhóm nhạc trẻ.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm