Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà”

HHT - Hotgirl tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe vẻ đẹp của mình, những tưởng được khen ngợi hết lời. Ai ngờ, cư dân mạng lại bảo: “Ngừng photoshop đi, Kylie ơi!”.

Những người theo dõi hotgirl Kylie Jenner lại một lần nữa “kết tội” ngôi sao này là "photoshop" thái quá, sau khi cô đăng ảnh lên Instagram. Cô chủ 22 tuổi của hãng Kylie Cosmetics đăng những bức ảnh mặc bộ bodysuit trắng bó sát, trang điểm kỹ càng. Cô khoe nhan sắc khi nằm trên chiếc ghế sofa và mắt nhìn thẳng vào ống kính.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà” ảnh 1 Bức ảnh Kylie Jenner mới đăng lên Instagram. Bạn hãy chú ý phần bàn tay trái của cô.

“Mỗi ngày của tôi là các cuộc họp qua Zoom và chơi trò diện đồ đẹp” - Kylie viết về những bức ảnh chụp tại nhà của mình. Tất nhiên, nhiều fan nhận ra rằng, vẫn như mọi khi, Kylie lại khoe đồ hiệu cùng vóc dáng đẹp. Nhưng cũng rất nhiều fan nhanh chóng bảo rằng, da của cô “mịn màng một cách bất thường, thiếu tự nhiên”.

Cư dân mạng cho rằng ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians đã làm mờ ảnh hơi bị nhiều để “là” cho da mịn. Bởi vậy mà các nếp nhăn trên hai bàn tay cô cũng bị xóa sạch.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà” ảnh 2 Kylie bị cho rằng đã "là" cho da dẻ mịn quá mức bình thường.

“Các ngón tay của cô trông quái lạ quá đấy” - một người bình luận. Một người khác thêm vào: “Ngừng photoshop đi chứ! Tay cô trông không bình thường đâu! Hãy là chính bản thân mình và nếu thế giới này không thích như thế thì cũng có sao đâu!”. Đồng thời, rất nhiều người gọi đây là màn "photoshop nghiệp dư".

Một fan thậm chí còn bực bội nói rằng, Kylie đã xóa lời bình luận chê bai trình photoshop kém cỏi của cô.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà” ảnh 3 Kylie cũng bị cho là đã chỉnh sửa các bức ảnh khác để mắt to hơn và eo nhỏ hơn.

Một nhiếp ảnh gia của tờ The Sun ở New York đã xác nhận rằng, những bức ảnh thực sự đã được chỉnh sửa, bởi “dù da bạn có hoàn hảo đến thế nào thì cũng vẫn có những nếp nhất định trên da, nhưng trong ảnh của Kylie thì đến một lỗ chân lông cũng không có”.

Nhiếp ảnh gia này cũng cho rằng Kylie đã dùng công cụ liquify để “chỉnh cho mắt mình to hơn”. “Đây cũng chính là công cụ để bóp cho eo nhỏ hơn và hông to hơn” - chuyên gia nhiếp ảnh nói.

Thực ra, hồi đầu tháng, Kylie cũng bị bóc mẽ vì có vẻ cô đã chỉnh eo và hông mình trong bức ảnh chụp một lần dự Met Gala trước đây, nhằm có body đồng hồ cát. Trong bức ảnh throwback đó, những người theo dõi cho rằng Kylie chỉnh cả eo, cả tay, cả vòng một.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà” ảnh 4 Bức ảnh Met Gala 2016 mà Kylie mới đăng lại cũng bị cho là đã photoshop vòng eo.

Tháng trước, Kylie cũng từng đăng ảnh mặc bikini đứng bên bể bơi mà bị chỉnh sửa rõ ràng. Trong bức ảnh đó, cơ thể cô trông rất kỳ quặc, và đến cái thành bể bơi cũng bị chỉnh lõm vào một vết to tướng. Hồi ấy, một fan đã ca thán: “Kylie, cô là người dùng Photoshop tệ nhất!”.

Sau đó, Kylie đã lặng lẽ cắt bức ảnh để bỏ phần chỉnh sửa lộ liễu đi.

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà” ảnh 5 Bức ảnh bên bể bơi bị Kylie chỉnh đến lõm cả thành bể, sau đó cô đã cắt phần chỉnh sửa đi.

Hóa ra, ai cũng có điểm mạnh điểm yếu cả. Kylie giỏi kiếm tiền thì không ai phủ nhận được, nhưng có một điều chắc chắn là cô nàng không giỏi Photoshop đâu!

Nữ tỷ phú Kylie Jenner đăng ảnh khoe nhan sắc, cư dân mạng ném đá vì “cà da quá đà” ảnh 6
Theo (Tổng hợp từ nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm