Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp
HHT - Dù lý do sa thải nghe hơi vô lý nhưng cái gì cũng có nguyên nhân của nó.

Trong thời đại ngày nay, mọi người vẫn thường nói xinh đẹp chính là một lợi thế của con gái. Ngoại hình ưa nhìn không chỉ giúp một người để lại ấn tượng nhiều hơn trong mắt những người xung quanh mà còn mang đến cho người đó những cơ hội tuyệt vời khác. Tuy nhiên, đôi khi sự xinh đẹp và nổi tiếng bất ngờ đến quá nhanh cũng đi đôi với những rủi ro không lường trước. Và trường hợp của cô nàng y tá người Thái Namkhing Kanyapak này là một ví dụ. 

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 1
Nữ y tá xinh đẹp như diễn viên nổi tiếng Thái Lan.

Namkhing Kanyapak được mệnh danh là "Nữ y tá xinh đẹp nhất Thái Lan" nhờ bức ảnh của cô được đăng tải trên một trang mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu. Namkhing làm việc tại một bệnh viện ở Bangkok, nhưng khi nhìn những hình ảnh xinh đẹp không thua kém người mẫu, diễn viên nào của cô thì ai cũng tưởng là một hotgirl "cosplay" thành nữ y tá. 

Nhan sắc của cô nàng sinh năm 1994 được nhiều người ví như thiên thần. Gương mặt trong veo, nụ cười hiền dịu của Namkhing Kanyapak khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng phải xao xuyến. Phong cách của cô nàng cũng rất giản dị, thanh lịch, tôn lên vẻ đẹp thuần khiết của mình. 

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 2

Từ giữa năm 2016, Namkhing Kanyapak nổi rầm rộ trên mạng xã hội như một hiện tượng. Nhờ vậy mà cô có thêm một lượng fan hâm mộ lớn cùng những hợp đồng quảng cáo giá trị. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này cũng vô tình gây cản trở cho công việc của cô tại bệnh viện.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 3

Mới đây, Namkhing đã phải nhận quyết định sa thải với lý do quá xinh đẹp, khiến người hâm mộ thi nhau tìm đến bệnh viện để gặp gỡ, gây khó khăn cho hoạt động cứu chữa bệnh nhân. Có rất nhiều người đã đến bệnh viện nơi cô làm việc nhưng không phải để chữa bệnh mà chỉ để ngắm nhan sắc của Namkhing. Mặc dù bệnh viện nhiều lần đưa ra nhắc nhở về tính chất làm việc của nơi này nhưng các fan của nữ y tá xinh đẹp vẫn bất chấp kéo đến đòi gặp, chụp ảnh, xin chữ ký làm ảnh hưởng đến công việc của cô.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 4

Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi một số bệnh nhân đã khiếu nại vì bị làm phiền lên đường dây nóng của lãnh đạo bệnh viện. Bởi vậy, dù cân nhắc rất kỹ và lỗi không hoàn toàn thuộc về Namkhing nhưng cô vẫn phải nhận quyết định cho thôi việc.

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 5
Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 6

Thông tin nữ y tá bị sa thải sau đó cũng được chia sẻ khá nhiều lên mạng xã hội. Dù khá cảm thông với tình cảnh khó xử mà Namkhing đang gặp phải nhưng hầu hết mọi người đều đồng tình với cách xử lý của bệnh viện để bảo đảm lợi ích cho những bệnh nhân đang điều trị tại đó.

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô y tá nổi tiếng này nhé!

Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 7
Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 8
Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 9
Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 10
Nữ y tá nổi tiếng nhất Thái Lan bị đuổi việc vì... quá xinh đẹp ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm