Nửa đêm đăng status, Phan Mạnh Quỳnh nói gì mà khiến bà xã phải vội vào xin lỗi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Độ hài hước của Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa được fan công nhận, bỏ 20 phút đọc status của nam nhạc sĩ nhưng hóa ra chỉ là... truyện "Thạch Sanh".

Phan Mạnh Quỳnh thời gian gần đây liên tục cho thấy sự hài hước "đậm chất Gen Z" của mình. Mới đây chủ nhân hit Vợ Người Ta đã có một status siêu dài khiến dân tình phải "bật ngừa". Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh viết: "Mọi người cùng đọc truyện cổ tích cho nhau ngủ nhé. Thạch Sanh. Ngày xửa ngày xưa, ở quận Cao Bình có hai vợ chồng tuổi già mà chưa có con..."

Nửa đêm đăng status, Phan Mạnh Quỳnh nói gì mà khiến bà xã phải vội vào xin lỗi? ảnh 1

Chuyên mục truyện cổ tích đêm khuya của Phan Mạnh Quỳnh.

Tưởng status sẽ ẩn ý câu chuyện liên quan đến đời sống hôn nhân của Phan Mạnh Quỳnh nhưng sau khi dành gần 20 phút chăm chú đọc thì netizen phát hiện ra, nam nghệ sĩ chỉ đơn giản là copy câu chuyện Thạch Sanh trên mạng mà thôi.

Cộng đồng mạng thi nhau "bắt đền" giọng ca Có Chàng Trai Viết Lên Cây vì đã làm phí 20 phút cuộc đời. Diễn viên Anh Đức hài hước bày tỏ: "Ngày xưa có đọc hết đâu. Nhưng giờ Quỳnh đăng nên mới ngồi đọc hết".

Phan Mạnh Quỳnh sau khi đăng status thì "biến mất", để bà xã Khánh Vy phải vào xin lỗi mọi người: "Chồng em giãn cách lâu quá không được ra ngoài ạ".

Nửa đêm đăng status, Phan Mạnh Quỳnh nói gì mà khiến bà xã phải vội vào xin lỗi? ảnh 2

Diễn viên Anh Đức trêu chọc đồng nghiệp.

Nửa đêm đăng status, Phan Mạnh Quỳnh nói gì mà khiến bà xã phải vội vào xin lỗi? ảnh 3

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh phải đứng ra "xin lỗi" thay.

Trước đó, nam nghệ sĩ cũng khiến cư dân mạng cười bò về độ mặn mà, anh viết: "Tôi có một ngày không được vui, tôi muốn lan tỏa năng lượng đó đến tất cả mọi người". Điều bất ngờ là ngay sau đó, cách viết status "dở khóc dở cười" này đã trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội.

Nửa đêm đăng status, Phan Mạnh Quỳnh nói gì mà khiến bà xã phải vội vào xin lỗi? ảnh 4

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy đang chờ hết dịch để có thể tổ chức đám cưới tại TP.HCM.

Nửa đêm đăng status, Phan Mạnh Quỳnh nói gì mà khiến bà xã phải vội vào xin lỗi? ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm