Nửa đêm YG tung poster thông báo ngày Rosé chính thức solo, netizen kêu “vẹo cả cổ“

0:00 / 0:00
0:00
HHT - YG khiến cộng đồng BLINKs và netizen Hàn dậy sóng nửa đêm (12 giờ sáng ngày 2/3 giờ Hàn Quốc) bằng poster nhá hàng cho màn solo sắp tới của cô nàng Rosé. Hình ảnh của Rosé trong poster được in theo chiều nghiêng 90 độ nên nhiều netizen kêu ca “ngắm Rosé muốn vẹo cả cổ”.

Hai poster “nhá hàng” của Rosé đều nhân được lời khen từ netizen Hàn, mặc dù một chiếc thì quá mờ ảo, còn một chiếc thì nghiêng 90 độ, nhưng đều được nhận xét là tạo ấn tượng tốt.

Nửa đêm YG tung poster thông báo ngày Rosé chính thức solo, netizen kêu “vẹo cả cổ“ ảnh 1

Trong poster đầu tiên, Rosé bước đi trong một khung cảnh vắng vẻ mờ ảo. Poster in tên Rosé nổi bật, kèm ngày chính thức solo của cô là 12 tháng 3.

Nửa đêm YG tung poster thông báo ngày Rosé chính thức solo, netizen kêu “vẹo cả cổ“ ảnh 2

Poster thứ 2, Rosé mặc bộ váy tím bồng bềnh, tóc màu ombre tím vàng hồng vô cùng xinh đẹp. Khuôn mặt của Rosé trong poster được đặt nghiêng 90 độ, khiến cho nhiều netizen kêu ca “ngắm được Rosé thì vẹo cả cổ”. Không thể phủ nhận, mặc dù để tóc loà xoà, diễn mặt lạnh nhưng Rosé thật sự rất xinh, nhiều người hâm mộ cảm thấy “vẹo cổ một tí cũng đáng”.

Nửa đêm YG tung poster thông báo ngày Rosé chính thức solo, netizen kêu “vẹo cả cổ“ ảnh 3

Netizen cũng ngay lập tức phát hiện ra bộ váy tím Rosé mặc đã được cắt xẻ lại, bộ váy gốc là một thiết kế dòng cao cấp của Jean Paul Gaultier, sản phẩm được ra mắt cách đây 1 năm, thuộc BST mùa Xuân 2020 của hãng.

Nửa đêm YG tung poster thông báo ngày Rosé chính thức solo, netizen kêu “vẹo cả cổ“ ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm