Nửa năm chữa bệnh mất giọng hát, Hòa Minzy tự tin trở lại với một ca khúc ballad "lụi tim"

Nửa năm chữa bệnh mất giọng hát, Hòa Minzy tự tin trở lại với một ca khúc ballad "lụi tim"
HHT - Sau nửa năm chờ đợi, Hòa Minzy bất ngờ tung MV Lyric Audio trong guồng đua âm nhạc V-Pop.

Chỉ là tình cờ là ca khúc mở màn cho chuỗi sản phẩm Hoà Minzy sẽ ra mắt trong năm 2019. Ca khúc cũng là món quà đón tuổi 25 của cô nàng đến từ Bắc Ninh. Từng cộng tác với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường từ sau cuộc thi Học viện ngôi sao, đến nay Hoà Minzy mới có cơ hội hợp tác cùng với tác giả Cả một trời thương nhớ.

Nhận được demo ca khúc từ đầu năm 2019 nhưng phải gần nửa năm chữa bệnh viêm xoang ảnh hưởng đến giọng hát. Đến nay, Hoà Minzy mới tự tin thoát khỏi nỗi sợ phòng thu và cho ra đời ca khúc sâu lắng, nhẹ nhàng.

Nửa năm chữa bệnh mất giọng hát, Hòa Minzy tự tin trở lại với một ca khúc ballad "lụi tim" ảnh 1

Chỉ là tình cờ là một bản ballad với giai điệu và ca từ nhẹ nhàng dễ chiếm lấy tình cảm của người nghe. Ca khúc sâu lắng chất chứa nhiều tâm tư của người con gái yếu đuối trong tình yêu, luôn sống trong quá khứ của tình yêu. Những ca từ trong bài giống như nguồn an ủi cho những ai yếu đuối cần phải mạnh mẽ để tìm đến hạnh phúc cho tương lai.

Trước đó, Hoà Minzy từng nhá hàng ca khúc Chỉ là tình cờ trên sân khấu Vheartbeat và nhận được tình cảm của khán giả và mong chờ bản thu âm chính thức từ ca khúc này. Tuy nhiên, thời điểm đó Hoà Minzy vẫn chưa đủ tự tin trở lại phòng thu và quyết định tập luyện thật kĩ ca khúc để có thể hoà mình cảm xúc cho ca khúc tốt nhất.

Nửa năm chữa bệnh mất giọng hát, Hòa Minzy tự tin trở lại với một ca khúc ballad "lụi tim" ảnh 2

Sau khi chữa trị dứt điểm bệnh và lấy lại giọng hát cô nàng mới tiến hành thu âm và cho ra mắt nhanh chóng chỉ trong vòng 21 ngày. Chia sẻ thêm về cảm nhận cá nhân với bài hát,  Hoà Minzy cho biết đây là ca khúc đầu tiên mà khi vào phòng thu cô ấy được là chính mình về cảm xúc cũng như xử lý ca khúc. Có lẽ khoảng thời gian nghe và cảm nhận bài hát đủ lâu để khiến Hoà thấm từng câu chữ trong bài.

Bên cạnh đó, Chỉ là tình cờ cũng là bài hát có thể coi giúp Hoà Minzy thoát khỏi nỗi sợ phòng thu - Một nỗi sợ mà từ khi làm nghề đến giờ được 5 năm rồi mới thoát ra được. Có lẽ chính vì vậy từ trước đến giờ khán giả luôn cảm giác thoải mái và thích hơn rất nhiều khi nghe Hoà hát live những ca khúc của mình thay vì nghe bản Audio.

Nửa năm chữa bệnh mất giọng hát, Hòa Minzy tự tin trở lại với một ca khúc ballad "lụi tim" ảnh 3

Nói về ca khúc Chỉ là tình cờ, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết khi vừa làm xong demo, Hoà Minzy là cái tên được anh nghĩ đến ngay lần đầu tiên với chất giọng cao vút cùng cách xử lý nhẹ nhàng, tinh tế của Hoà trong cách hát ngày càng chín muồi.

Sau sự kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường qua ca khúc Chỉ là tình cờ. Hoà Minzy tiếp tục vào guồng âm nhạc của mình khi rục rịch chuẩn bị cho những dự án tiếp theo. Song song với việc thực hiện dự án âm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 1995 còn trau dồi về sức khoẻ và giọng hát để cho ra đời những ca khúc mang đậm dấu ấn Hoà Minzy.

MV Chỉ là tình cờ - Hòa Minzy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm