Nửa tháng sau tin hẹn hò gây tranh cãi, Momoland công bố ngày comeback

Nửa tháng sau tin hẹn hò gây tranh cãi, Momoland công bố ngày comeback
HHT - Nhóm sẽ trở lại sàn đấu K-Pop sau 9 tháng vắng bóng.

Ngày 6/3, công ty chủ quản của Momoland thông báo nhóm đang hoàn chỉnh mini album mới và dự kiến phát hành vào ngày 20/3. Đây sẽ là sự trở lại đầu tiên của nhóm sau 9 tháng kể từ ca khúc BAAM.

Nửa tháng sau tin hẹn hò gây tranh cãi, Momoland công bố ngày comeback ảnh 1

Trước đó, Momoland đã lên kế hoạch trở lại vào tháng 3. Tuy nhiên vào ngày Valentine 14/2, thành viên Daisy bất ngờ bị dính tin đồn hẹn hò với Yunhyeong (iKON). Phía MLD Entertainment ban đầu thừa nhận hai người có tình cảm, trong khi YG Entertainment lại tuyên bố cặp đôi không hẹn hò, khiến cư dân mạng chê cười. Nhiều fan đã lo sợ rằng tin đồn này sẽ ảnh hưởng xấu đến Daisy nói riêng và Momoland nói chung. May mắn là nhóm đã vững vàng vượt qua những lời đàm tiếu và vẫn comeback đúng như dự định.

Nửa tháng sau tin hẹn hò gây tranh cãi, Momoland công bố ngày comeback ảnh 2

Các fan hy vọng bài hát mới của Momoland sẽ thành công như bản hit BBoom Bboom năm 2018, giúp các thành viên ngày càng nổi tiếng hơn. Theo tiết lộ của Yeonwoo trong show thực tế Village Survival, the Eight, đến thời điểm hiện tại, các cô gái vẫn chưa nhận được lương. Dù đã trở thành nhóm nhạc xu hướng, tiền mà nhóm kiếm được chỉ đủ bù vào chi phí đầu tư của công ty.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm