NU'EST mang đến phép màu, giúp một cô bé tìm lại được âm thanh của cuộc sống

NU'EST mang đến phép màu, giúp một cô bé tìm lại được âm thanh của cuộc sống
HHT - Các L.O.Λ.E rất tự hào trước hành động này của NU'EST đấy!

Đó là câu chuyện về một bé gái 2 tuổi được sinh ra trong niềm hạnh phúc ngập tràn của bố mẹ và chị gái. Tuy nhiên, chào đời chưa được 10 ngày thì tim của em đã có dấu hiệu bất thường và phải phẫu thuật. Sau khi hồi phục, bố mẹ lại phát hiện ra em không hề có phản ứng gì với âm thanh, cho dù đó là những âm thanh rất lớn nên đã đưa em quay lại bệnh viện kiểm tra thính lực. Kết quả chẩn đoán cho biết em bị chứng khó nghe âm thanh cao độ.

Dù hy vọng thính lực của cô bé có thể phục hồi theo thời gian và gia đình cũng đã dùng máy trợ thính trong 4 tháng nhưng thực tế vẫn không khả quan chút nào. Để cứu thính lực cho em thì cần tiến hành phẫu thuật ghép ốc tai nhân tạo càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nỗi lo tài chính đã khiến bố mẹ cô bé đắn đo rất nhiều trước khi quyết định nộp đơn xin tài trợ đến The Snail of love.

NU'EST mang đến phép màu, giúp một cô bé tìm lại được âm thanh của cuộc sống ảnh 1

May mắn thay, thông qua dự án quỹ từ thiện Happy Bean, NU'EST với tấm lòng ấm áp, sẵn sàng sẻ chia đã hỗ trợ chi phí phẫu thuật cũng như phí điều trị phục hồi chức năng cho em trong 1 năm. Điều này đã giúp cô bé có thể nghe được âm thanh của thế giới này.

Được biết, Happy Bean là dự án NU’EST cùng với fandom của mình là L.O.Λ.E thực hiện để quyên góp ủng hộ trẻ em khiếm thính và chậm phát triển nhân dịp kỷ niệm 7 năm debut. Việc quyên góp được thực hiện với mong muốn đền đáp lại tình yêu mà fan dành cho nhóm và âm nhạc của nhóm trong suốt 7 năm qua. Điều đó thậm chí còn ấm lòng hơn khi NU’EST muốn kỷ niệm ngày ra mắt 15/3 với cách thật ý nghĩa bằng việc cùng nhau quyên góp.

NU'EST mang đến phép màu, giúp một cô bé tìm lại được âm thanh của cuộc sống ảnh 2

Giờ đây, cô bé được NU’EST và L.O.Λ.E giúp đỡ đã vô cùng hoạt bát và khỏe mạnh đến mức không tin được là em đã từng trải qua cuộc phẫu thuật khó khăn. Em đã có thể nghe được những âm thanh của cuộc sống này. Chúc cô bé mau phục hồi hoàn toàn, lớn lên thật khỏe mạnh và vui vẻ. Chúc NU’EST và L.O.Λ.E sẽ hạnh phúc mãi mãi về sau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.