NU'EST nói về "leader quốc dân" JR, giải thích lý do Aron không tham gia "Produce 101"

NU'EST nói về "leader quốc dân" JR, giải thích lý do Aron không tham gia "Produce 101"
HHT - Mới đây, NU'EST W đã có buổi chụp ảnh và phỏng vấn với tạp chí W Korea số tháng 9.

Tại buổi phỏng vấn, JR đã được hỏi về danh hiệu "leader quốc dân" mà anh được cư dân mạng dành tặng. Thủ lĩnh NU'EST - JR nói: "Tôi nghĩ đó là bởi vì tôi có kinh nghiệm quảng bá. Tôi cho rằng thứ kéo dài lâu nhất chính là tiết mục biểu diễn, và tôi muốn mọi sân khấu của mình đều trở thành huyền thoại. Đó không phải là điều mà tôi có thể tự mình đạt được. Tính cách ngày thường của tôi cũng không phải là người thích sống một mình".

NU'EST nói về "leader quốc dân" JR, giải thích lý do Aron không tham gia "Produce 101" ảnh 1

Khi các thành viên được hỏi liệu JR vốn đã là một người giỏi trong việc hướng dẫn và giúp đỡ người khác hay những phẩm chất đó chỉ khi trở thành nhóm trưởng của NU'EST mới có, Ren đã chọn điều thứ 2. Baekho nói thêm: "JR là người học vũ đạo nhanh nhất, cậu ấy sẽ học nó, chỉ ra những phần mà chúng tôi còn thiếu sót và cùng tập luyện với nhau. Cậu ấy là một trưởng nhóm tuyệt vời".

JR chia sẻ: “Tôi rất tệ khi còn là thực tập sinh. Tôi không biết làm gì cả. Nhưng tôi đã nỗ lực miệt mài để trưởng thành. Tôi tin rằng không có gì là không thể. Nếu tôi, một người không có tài năng và không biết làm gì, có thể làm điều đó, thì bất cứ ai cũng có thể làm điều đó. Do đó, tôi đã có thể giúp đỡ nhiều người hơn. Tôi trải qua những lần nhảy không tốt, hoặc không biết nên đặt sức lực vào đâu. Tôi không tin vào bản thân mình nhiều đến thế. Nhưng tôi tin vào những người xung quanh tôi. Tôi tin vào các thành viên".

NU'EST nói về "leader quốc dân" JR, giải thích lý do Aron không tham gia "Produce 101" ảnh 2

Baekho tự nhận mình có tính cách khá mạnh mẽ, đôi khi lấn át trưởng nhóm: "Tôi không phải là một trưởng nhóm, nhưng tôi tin rằng, nhưng em tin có những lúc em phải đưa ra ý kiến kiên quyết hơn trưởng nhóm để người lãnh đạo nhận ra vị trí trung tâm của anh ấy và sắp xếp mọi việc. Trưởng nhóm mà không biết tiếp thu ý kiến thì không phải trưởng nhóm, mà là một vị vua".

JR đồng ý:" Từ quan điểm của một người lãnh đạo, rất tốt khi được nghe nhiều ý kiến khác nhau, bằng cách này, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì ý tưởng gì. Tôi tin rằng một nhà lãnh đạo dẫn dắt từ phía trước, và một vị vua thì thúc dục từ phía sau".

NU'EST nói về "leader quốc dân" JR, giải thích lý do Aron không tham gia "Produce 101" ảnh 3

Cũng trong buổi phỏng vấn, NU'EST đã nhận được câu hỏi vì sao Aron lại là người duy nhất không tham gia chương trình Produce 101. Aron tiết lộ: "Lúc đó tôi đang bị chấn thương đầu gối. Trong những sự kiện trước đó của nhóm, tôi cũng không thể nhảy. Tình trạng khi ấy tệ đến mức tôi thường xuyên phải ngồi hát. Thế nên tôi nghĩ mình cần thời gian để hồi phục. Tôi cũng thường theo dõi chương trình vì các thành viên đều tham gia. Tôi rất rất tự hào khi chứng kiến các em ấy nhận được nhiều lời khen từ mọi người". Ren còn bổ sung: "Mỗi lần cả bốn thành viên trở về kí túc xá sau khi ghi hình xong, anh Aron lúc nào cũng đứng đợi và còn làm sẵn thức ăn nữa. 

NU'EST nói về "leader quốc dân" JR, giải thích lý do Aron không tham gia "Produce 101" ảnh 4

Aron chia sẻ về khoảng thời gian sống một mình khi các thành viên bận ghi hình: "Lúc các thành viên ở cùng nhau trên trường quay, tôi chỉ ở kí túc xá một mình và luôn cảm thấy cô đơn. Tôi thường hỏi anh quản lý xem khi nào chương trình kết thúc, hay mấy giờ thì các em ấy sẽ về nhà. Nhiều đêm tôi không ngủ được nên cứ thế đợi. Khi xem chương trình và nhìn thấy các em ấy đang làm rất tốt, tôi luôn ủng hộ các thành viên hết mình và nhắn các em ấy giữ gìn sức khỏe".

Aron cũng cho biết kể từ khi chương trình đổi luật và chỉ cho phép bình chọn 2 người, anh chàng đã không bình chọn cho ai cả vì không thể chọn lựa.

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm