NU'EST phải "trả lại cúp" cho Oh My Girl sau sự cố tính nhầm điểm của "M! Countdown"

NU'EST phải "trả lại cúp" cho Oh My Girl sau sự cố tính nhầm điểm của "M! Countdown"
HHT - Câu chuyện dở khóc dở cười này được fan ví như việc trao nhầm vương miện cho hoa hậu!

Trong tập phát sóng tối ngày 16/5 của M! Countdown, Oh My Girl với The Fifth SeasonNU'EST với BET BET đã được đề cử tranh cúp. Với số điểm sít sao, NU'EST đã giành chiến thắng trước đối thủ và đem về chiếc cúp thứ 4 cho BET BET

NU'EST phải "trả lại cúp" cho Oh My Girl sau sự cố tính nhầm điểm của "M! Countdown" ảnh 1
Theo như buổi phát sóng trực tiếp, NU'EST là nghệ sĩ chiến thắng trên M! Countdown tuần này với 7668 điểm.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã chỉ ra rằng điểm số ở mảng truyền thông của Oh My Girl đã bị tính sai. Sau khi xác thực, M! Countdown đã thông báo rằng thực sự đã xảy ra lỗi và Oh My Girl mới chính là nhóm dành chiến thắng: "Chúng tôi đã xác nhận có một lỗi trong quá trình nhập điểm truyền thông xã hội. Chúng tôi đã tính toán lại biểu đồ và thứ hạng cho tuần thứ ba của tháng 5. Người chiến thắng vào ngày 16/5/2019 (tập 619) là Oh My Girl".

Đồng thời, chương trình cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của 2 nhóm và hứa sẽ thận trọng hơn để không xảy ra lỗi tương tự.

NU'EST phải "trả lại cúp" cho Oh My Girl sau sự cố tính nhầm điểm của "M! Countdown" ảnh 2
NU'EST phải "trả lại cúp" cho Oh My Girl sau sự cố tính nhầm điểm của "M! Countdown" ảnh 3
NU'EST phải trả lại chiếc cúp đã nhận được cho Oh My Girl.

Không ít người đã lên tiếng chỉ trích cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của Mnet, để cả fan lẫn nhóm nhạc rơi vào tình cảnh khó xử. Một vài bình luận bày tỏ: "Cả Oh My GirlNU'EST đều đã cố gắng rất nhiều và ai cũng xứng đáng với chiến thắng này", "Mnet tính nhẩm bằng tay hay sao mà nhầm lẫn được vậy trời", "Như trao nhầm vương miện Miss Universe ấy nhỉ. Dù sao Oh My Girl cũng rất xứng đáng, chúc mừng nhóm"...

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".