NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut
HHT - Đây cũng là món quà mà NU'EST dành tặng L.O.Λ.E nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt đấy.

15-3-2012 là ngày debut của NU'EST. Vào lúc 18h chiều ngày 15-3-2019 (theo giờ Hàn Quốc), NU'EST đã chính thức gửi đến các L.O.Λ.E món quà đặc biệt nhân kỷ niệm 7 năm debut. Đó chính là một ca khúc đánh dấu lần đầu tiên NU'EST phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên sau 2 năm 7 tháng kể từ album Canvas vào tháng 8-2016.

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 1

Lần này, NU'EST mang đến một bài hát kỹ thuật số. Trong công cuộc "thả thính" trước giờ "G", dựa vào cách thức thông báo quen thuộc của Pledis, các L.O.Λ.E đã nghi ngờ  bài hát này  khả năng cao sẽ mang tên là... Tên Bài Hát (Song Title). Và cuối cùng, tên gọi bài hát đúng là Tên Bài Hát thật. NU'EST thật là ít có troll fan

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 2

Song Title là một ca khúc Ballad. À, tên gọi khác của bài hát này là A Song For You đấy. Cả 5 anh chàng Aron, JR, Baekho, MinhyunRen đều tham gia viết lời cho ca khúc. Những ca từ xinh đẹp của Song Title đã khiến L.O.Λ.E rất xúc động.

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 3
Ngay sau khi Song Title được "thả xích", NU'EST cùng tên các bài hát của nhóm đã chiếm trọn BXH tìm kiếm trên Melon. (Ảnh: Because of NU'EST Vietnam) 

Một điều thú vị nữa là 7 năm trước, Face - bài hát đầu tay của NU'EST đã ra mắt ở vị trí No.15 trên MeloN. 7 năm sau, Song Title cũng ra mắt với vị thứ No.15 trên Melon sau 1 tiếng phát hành. Sự trùng hợp này khiến các L.O.Λ.E vừa vui mừng vừa rưng rưng cảm động.

Tính đến 0h ngày 16/3 (theo giờ Hàn Quốc), thành tích của Song Title trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc như sau: No.1 ở Naver, Bugs, Soribada; No.2 Mnet và Samsung Music, No.14 Melon, No.13 Genie. Trên iTunes, Song Title đạt No.1 tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore. 

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 4

Một lần nữa, chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut của NU'EST!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.