NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut
HHT - Đây cũng là món quà mà NU'EST dành tặng L.O.Λ.E nhân kỷ niệm 7 năm ra mắt đấy.

15-3-2012 là ngày debut của NU'EST. Vào lúc 18h chiều ngày 15-3-2019 (theo giờ Hàn Quốc), NU'EST đã chính thức gửi đến các L.O.Λ.E món quà đặc biệt nhân kỷ niệm 7 năm debut. Đó chính là một ca khúc đánh dấu lần đầu tiên NU'EST phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên sau 2 năm 7 tháng kể từ album Canvas vào tháng 8-2016.

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 1

Lần này, NU'EST mang đến một bài hát kỹ thuật số. Trong công cuộc "thả thính" trước giờ "G", dựa vào cách thức thông báo quen thuộc của Pledis, các L.O.Λ.E đã nghi ngờ  bài hát này  khả năng cao sẽ mang tên là... Tên Bài Hát (Song Title). Và cuối cùng, tên gọi bài hát đúng là Tên Bài Hát thật. NU'EST thật là ít có troll fan

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 2

Song Title là một ca khúc Ballad. À, tên gọi khác của bài hát này là A Song For You đấy. Cả 5 anh chàng Aron, JR, Baekho, MinhyunRen đều tham gia viết lời cho ca khúc. Những ca từ xinh đẹp của Song Title đã khiến L.O.Λ.E rất xúc động.

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 3
Ngay sau khi Song Title được "thả xích", NU'EST cùng tên các bài hát của nhóm đã chiếm trọn BXH tìm kiếm trên Melon. (Ảnh: Because of NU'EST Vietnam) 

Một điều thú vị nữa là 7 năm trước, Face - bài hát đầu tay của NU'EST đã ra mắt ở vị trí No.15 trên MeloN. 7 năm sau, Song Title cũng ra mắt với vị thứ No.15 trên Melon sau 1 tiếng phát hành. Sự trùng hợp này khiến các L.O.Λ.E vừa vui mừng vừa rưng rưng cảm động.

Tính đến 0h ngày 16/3 (theo giờ Hàn Quốc), thành tích của Song Title trên các BXH nhạc số tại Hàn Quốc như sau: No.1 ở Naver, Bugs, Soribada; No.2 Mnet và Samsung Music, No.14 Melon, No.13 Genie. Trên iTunes, Song Title đạt No.1 tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore. 

NU'EST tung "Tên Bài Hát" đầy xúc động mừng kỷ niệm 7 năm debut ảnh 4

Một lần nữa, chúc mừng kỷ niệm 7 năm debut của NU'EST!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.