NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night"

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night"
HHT - Tối ngày 25/7, chỉ ít giờ sau khi phát hành single đặc biệt "If You", NU'EST W đã tổ chức mini concert "L.O.Λ.E Night" với đủ 4 thành viên trên V Live. Đặc biệt, trong đêm nhạc này, các L.O.Λ.E còn được nghe leader JR hát nữa đó.

Sau khi Produce 101 kết thúc, sự trở lại của NU'EST là điều mà các fan mong chờ nhất. Chính vì vậy, các fan rất vui mừng khi trong thời gian Minhyun đi "công tác", 4 anh chàng Aron, Ren, JRDongho sẽ hoạt động với tên gọi mới NU’EST W (chữ W - Wait mang ý nghĩa các thành viên sẽ đợi Minhyun để cùng đứng trên sân khấu với đủ 5 người). Với tên gọi NU'EST Wnhóm đã phát hành single đặc biệt If You dành tặng fan.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 1

Chỉ ít giờ sau khi If You ra mắt, NU'EST W đã tổ chức một mini concert mang tên L.O.Λ.E Night, diễn ra vào 21h tối ngày 25/7 (theo giờ Việt Nam) và phát sóng độc quyền trên V Live. Đây là lần đầu tiên kể từ sau Produce 101, nhóm nhỏ của NU'EST xuất hiện với đủ 4 thành viên trước công chúng. Điều này khiến các L.O.Λ.E rất vui và xúc động.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 2
NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 3

Trong buổi mini concert, 4 chàng trai đã biểu diễn ca khúc mới If You. Bạn có thể lắng nghe bản live của If You tại đây: http://www.vlive.tv/video/36776. Sau If You, ca khúc tiếp theo nhóm mang đến là Thank You.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 4

Cũng trong đêm nhạc, nhóm đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn kể từ khi debut 5 năm về trước. Những tâm sự cùng những cảm xúc lặng đọng ùa về khiến các thành viên không kìm nổi những giọt nước mắt đắng cay, tủi hờn, hạnh phúc vì được trở lại với tình yêu của các fan.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 5

JR (Jonghyun) không kìm được những giọt nước mắt khi tâm sự về những khó khăn mà nhóm đã trải qua.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 6

Ren cũng chung tâm trạng với JR.

Bên cạnh single If You, NU'EST W còn "bật mí" nhóm sẽ phát hành album mới mang tên Q is cùng ca khúc mới OnekisS2. Tên gọi OnekisS2 chính là sự sáng tạo của Baekho với chữ “S” và số “2” đứng cạnh nhau sẽ tạo thành hình trái tim đấy.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 7

Ngoài ra, nhóm cũng giao lưu và trả lời nhiều câu hỏi của các fan nữa. Các câu hỏi của fan được tập hợp và đựng trong một chiếc hộp hình trái tim.

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 8

JR hứa rằng nếu buổi V Live được 50 triệu tim, anh chàng sẽ hát. Và L.O.Λ.E đã tạo điều kiện giúp JR thực hiện lời hứa. 

JR chỉ hát một đoạn siêu ngắn thôi nhưng cũng đủ khiến các L.O.Λ.E "quắn quéo" rồi. (Vid: JR - NU'EST Vietnamese Fanpage)

Bài hát cuối cùng NU'EST W gửi tặng L.O.Λ.EHello (2017 ver).

NU’EST W nghẹn ngào rơi nước mắt trong mini concert "L.O.Λ.E Night" ảnh 9

Để xem trọn vẹn buổi mini concert này, chúng mình hãy follow kênh V Live chính thức của nhóm nhé: http://channels.vlive.tv/F59133/video. Đừng quên bắn tim, bình luận và rủ bạn bè xem thật nhiều để video mini concert của nhóm có thể lọt Top bảng xếp hạng Video được yêu thích nhất trên V Live Chart (Việt Nam) nha. Bạn sẽ có cơ hội nhận được album của nhóm đấy (thông tin chi tiết: http://bit.ly/2uUD9gu).

TRINA

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm