“Núi đôi” rất thích những việc này đấy các cô gái ạ...

“Núi đôi” rất thích những việc này đấy các cô gái ạ...
HHT - ... Để “núi đôi” luôn cảm thấy được sự chăm sóc từ bạn nhé!

Đừng bao giờ mặc áo chip đi ngủ. Bạn biết “núi đôi” thích loại vải nào khi đi ngủ nhất không? Đó là vải lụa tơ tằm và vải cotton. Vải lụa rất nhẹ nhàng với làn da của “núi đôi”, còn vải cotton lại thấm hút mồ hôi rất tốt. Nếu có thể, hãy sắm một chiếc váy ngủ lụa tơ tằm, hoặc nếu không, có thể dùng một chiếc áo phông cotton rộng rãi mặc khi đi ngủ cũng rất thoải mái đấy!

“Núi đôi” rất thích những việc này đấy các cô gái ạ... ảnh 1

Mỗi khi chúng ta vươn vai và kéo giãn cơ thể, bạn cảm thấy thế nào? Rất thoải mái và dễ chịu đúng không? Hãy làm thế với “núi đôi” nhé, rất đơn giản thôi. Vỗ ngược hai bàn tay ra phía sau lưng, nắm chặt 2 bàn tay ở vị trí đó, kéo căng chúng ra càng xa cơ thể càng tốt, sau đó di chuyển nắm tay sau lưng theo hình vòng tròn từ trái qua phải và ngược lại. Đó là cách để “núi đôi” được thư giãn.

Bạn có biết cách mát-xa cho “núi đôi” không? Không khó tí nào, mà nhờ đó, bạn lại có thể dễ dàng phát hiện được những dấu hiệu bất thường trên “núi đôi”. Thoa một chút nước hoa hồng hoặc lotion vào lòng bàn tay, hơi ấn nhẹ tay vào “núi đôi” và mát-xa theo hình vòng tròn. Bắt đầu từ “đỉnh núi” mát-xa xuống dưới “chân núi”, dừng lại ở vùng sát nách. Bạn có thấy phần xương dưới chân ngực không, ấn nhẹ vào đó và đẩy tay ngang ngực sang phía bên kia và ngược lại nhé, nhớ là phải nhẹ nhàng thôi đấy!

Không khí nóng ẩm rất khó chịu với “núi đôi”. Chúng khiến cho lũ mồ hôi “bủa vây” quanh “núi đôi” và khiến cho các lỗ chân lông tại đây bị bít lại. Thỉnh thoảng trong mùa nóng, bạn hãy tẩy da chết cho “núi đôi” nhé!

Cách làm đây: “bọc” “núi đôi” trong một chiếc khăn nóng ấm khoảng 3 phút. Sau đó dùng kem tẩy da chết toàn thân thoa đều lên “núi đôi”. Xả sạch và sau đó thoa một chút kem dưỡng ẩm dành cho da nhạy cảm. Bạn có thể tẩy da chết cho “núi đôi” cùng lúc với tẩy da chết toàn thân.

“Núi đôi” rất thích những việc này đấy các cô gái ạ... ảnh 2

Nếu trong thời gian Nguyệt san, “núi đôi” của bạn bị đau tức, thử dùng cách này xem. Quấn 1 chiếc lá rau xà-lách tươi đã được làm lạnh và rửa sạch quanh mỗi bên “núi đôi”, để đó cho đến khi lá rau héo. Cách này giống như việc “đắp mặt nạ” cho “núi đôi”, để “núi đôi” được thư giãn, thoải mái và bớt đau tức.

Sau một ngày học hành và dọn dẹp nóng nực, bạn hãy “chiêu đãi” “núi đôi” bằng cách quấn chiếc khăn mặt bông mát ẩm quanh “núi đôi” một lúc. Không chỉ “núi đôi”, mà bạn cũng sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn rất nhiều nhờ việc này đấy!

“Đo đạc” sự “phồng xẹp” của “núi đôi” trong các tuần của chu kỳ Nguyệt san, để biết được kích cỡ chính xác của “núi đôi” trong các giai đoạn khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ chọn được áo chip hợp lý cho từng giai đoạn của kỳ Nguyệt san, việc mặc áo chip đúng cỡ sẽ giúp cho “núi đôi” phát triển toàn diện và ít bị khó chịu hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm