Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu cùng tham gia một dự án phim nhưng Shin Min Ah và Kim Woo Bin lại có hai tuyến tình cảm độc lập, thay vì trở thành một cặp đôi như ngoài đời. Điều này khiến fan vừa vui mừng nhưng vừa nuối tiếc. Lý do sau màn sắp đặt "ngang trái" này là một nước đi thông minh, "nắm thóp" cặp uyên ương từ phía biên kịch "Our Blues".

Our Blues sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng, gồm: Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Cha Seung Won, Lee Jung Eun, Han Ji Min, Kim Woo Bin và Uhm Jung Hwa... Our Blues lấy bối cảnh chính là đảo Jeju (Hàn Quốc), xoay quanh câu chuyện tình bạn, tình yêu, về cuộc đời thăng trầm của người trên đảo.

Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues" ảnh 1

Shin Min Ah trong vai Min Sun Ah, người tìm đến Jeju như một chốn để chôn giấu bí mật và xoa dịu những tổn thương. Sun Ah sẽ nên duyên với Lee Dong Suk (Lee Byung Hun thủ vai), một người sinh ra và lớn lên tại Jeju. Kim Woo Bin vào vai thuyền trưởng Park Jung Joon. Anh gặp gỡ và đem lòng yêu nữ thợ lặn Lee Young Ok (Han Ji Min thủ vai) xinh đẹp nhưng lắm thị phi.

Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues" ảnh 2

Dàn diễn viên của Our Blues tại họp báo ra mắt phim. Shin Min Ah và Kim Woo Bin chung khunh hình nhưng mỗi người một phương.

Noh Hee Kyung, biên kịch nổi tiếng với những dự án ăn khách như Gió Đông Năm Ấy, It's Okay, That's Love, Tình Cảm Tuổi Xế Chiều... cũng góp sức cho khâu biên kịch của Our Blues. Cô cũng chính là người ngỏ lời mời Woo Bin và Min Ah góp mặt trong dự án phim này.

Noh Hee Kyung cũng dành lời khen cho Min Ah và Woo Bin: "Tôi muốn họ tham gia dự án này vì họ là những diễn viên tuyệt vời. Tôi không đắn đo quá nhiều, đơn giả là họ rất ngầu và vô cùng chuyên nghiệp".

Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues" ảnh 3

Không chỉ thể hiện sự cao tay của biên kịch Noh Hee Kyung trong việc để Woo Bin và Min Ah có hai tuyến tình cảm khác biệt, mà còn cho thấy sự thông minh, chuyên nghiệp, khéo léo của hai diễn viên. Bởi nếu Min Ah và Woo Bin cùng góp mặt trong một bộ phim, lại đóng vai một cặp đôi như ngoài đời, khán giả có thể sẽ ít quan tâm đến tâm lý nhân vật mà chỉ quan tâm đến "phản ứng hóa học" của cả hai. Khả năng nhập vai của Min Ah và Woo Bin nếu là một cặp trên phim ở thời điểm hiện tại có thể sẽ không được đánh giá cao.

Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues" ảnh 4

Cũng tại họp báo, Kim Woo Bin cũng chia sẻ về lần đầu tiên góp mặt trong phim truyền hình sau 6 năm: "Tôi rất lo lắng vì cũng đã quá lâu rồi. Tôi vẫn gặp gỡ người xem thông qua các chương trình tạp kỹ hoặc quảng cáo, nhưng giờ tôi mới có thể tái ngộ khán giả trong một dự án chính thức. Tôi rất biết ơn cơ hội này. Khi tôi biết rằng mình sẽ được làm việc với nhiều tiền bối, tôi đã rất lo lắng nhưng cũng hào hứng. Thật hiếm khi có cơ hội làm việc với nhiều ngôi sao cùng một lúc như vậy".

Shin Min Ah bộc bạch: "Tôi nghĩ rằng "Our Blues" sẽ gửi thông điệp về niềm hi vọng đến nhiều người. Sẽ rất hạnh phúc nếu khán giả trân trọng câu chuyện của mỗi nhân vật".

Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues" ảnh 5

Phim sẽ được phát sóng vào tối thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN kể từ ngày 9/4.

Nước cờ cao tay của biên kịch để Shin Min Ah và Kim Woo Bin cùng góp mặt trong "Our Blues" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm