Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết
HHT - Đây là những loại nước ép nên uống trong những ngày đèn đỏ. Nhờ đó, những cơn đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Táo, cần tây, gừng, và nước rau mùi tây: Giàu sắt và canxi và có độ kiềm cao, nước ép này giúp nuôi dưỡng hệ thống sinh sản và giữ cho các tế bào khỏe mạnh.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 1

Dứa và nước ép cà rốt: Dứa có thể giúp loại bỏ cơn đau bụng kinh do số lượng bromelain cao, một loại enzyme có tác dụng làm dịu cơn đau. Mặt khác, cà rốt có thể giúp bình thường hóa lưu lượng máu, giúp giảm đau kinh nguyệt và khiến bạn bớt mệt mỏi trong những ngày đèn đỏ.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 2

Củ cải đường, cần tây, táo và nước ép dưa chuột: Trong kỳ kinh nguyệt, bạn có thể trở nên chậm chạp và mệt mỏi, khiến công việc và nhiệm vụ hàng ngày gặp khó khăn. Nước ép giàu năng lượng với củ cải đường, cần tây, táo và dưa chuột có thể làm tăng mức năng lượng và giữ cho bạn tỉnh táo suốt cả ngày.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 3

Cà rốt, táo và nước cốt chanh: Những thành phần như cà rốt, táo và chanh có thể cung cấp 25% nhu cầu kali hàng ngày của bạn. Kali là một khoáng chất có khả năng thúc đẩy tâm trạng, do đó nếu cảm thấy mệt mỏi, buồn chán, bạn có thể uống nước ép táo, cà rốt và nước cốt chanh.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 4

Nước ép đào và chanh: Những phụ nữ bị đầy hơi, khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt có thể uống nước đào và nước chanh vì nó giúp loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể và giảm sự giữ nước. Nó cũng giúp giảm chứng khó tiêu và táo bón, có tác dụng thư giãn trên cơ bắp.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 5

Quả việt quất và nước dưa hấu: Quả việt quất và dưa hấu cũng tốt cho việc giảm đau bụng kinh nguyệt. Quả việt quất rất giàu chất chống oxy hóa và chất xơ có lợi cho phụ nữ vì chất chống oxy hóa chống lại các gốc tự do trong cơ thể, đồng thời loại bỏ độc tố. Dưa hấu giúp giảm giữ nước và loại bỏ chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể.

 Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 6

Nước ép táo và nước cam: Uống táo và nước cam trước chu kỳ kinh nguyệt sẽ giúp điều trị đầy hơi, cải thiện tiêu hóa và làm cho bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực. Uống nước ép này sẽ giúp ngăn ngừa trầm cảm và lo âu. Nó cũng sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của mụn trong chu kỳ kinh nguyệt.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 7

Củ cải đường và nước ép cam: Đối với những phụ nữ bị mệt mỏi trong chu kỳ kinh nguyệt thì củ cải đường và cam tạo nên một loại nước ép hoàn hảo cho họ. Nó cũng ngăn ngừa các dấu hiệu tâm lý khác nhau của rối loạn kinh nguyệt như các lo âu, căng thẳng, trầm cảm và khó chịu.

Nước ép làm giảm đau bụng kinh mà con gái nên biết ảnh 8

Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm