Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất
HHT - Nếu bạn vẫn nghĩ thần thái không phải là tất cả, những idol này sẽ chứng minh điều ngược lại.

Ở K-Pop có khá nhiều chuyện ngược đời. Chẳng hạn như có những nữ idol rất xinh đẹp, ai cũng công nhận điều đó, những mãi lại không gây được chú ý. Nhưng có những cô gái không có nhan sắc quá nổi trội, thì đến đâu cũng là tâm điểm được quan tâm.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 1

Đó chính là sức mạnh của thần thái. Những nữ idol có thần thái đặc biệt sang chảnh hay lạnh lùng, sẽ luôn tỏa ra sức hút khó cưỡng, dù họ chỉ làm những hành động vô cùng bình thường đi chăng nữa.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 2

Son Naeun (Apink) vốn có vóc dáng cân đối, đặc biệt là đôi chân thon dài và thẳng tắp. Chẳng thế mà cô nàng chỉ mặc quần legging thôi cũng đủ gây bão, trở thành “Nữ hoàng legging” không ai thay thế được trong K-Pop.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 3

Nhưng bên cạnh thân hình chuẩn, thì Naeun còn có một bí mật khác, đó là thần thái vô cùng thu hút. Có cảm giác như mọi hành động của Naeun đều tỏa ra một vẻ sang chảnh đặc biệt, dù cô chỉ cầm chai nước lên uống, hoặc vuốt tóc mà thôi.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 4

Và khi Naeun đã tạo dáng để chụp ảnh tạp chí hay ảnh quảng cáo, thì đương nhiên không ai có thể rời mắt khỏi cô.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 5

Jung Chaeyeon (D.I.A) không có nét đẹp quá rạng rỡ lộng lẫy như nhiều nữ thần sắc đẹp khác trong K-Pop, nhưng ở cô luôn tỏa ra vẻ mơ màng trong trẻo rất lạ lùng.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 6

Chaeyeon chỉ cần ngồi yên một chỗ, dõi mắt nhìn xa xăm, đôi môi trễ xuống đầy hờn dỗi, tóc buông xõa thôi là đủ để trở thành “cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi” rồi.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 7

Đa số idol K-Pop đều xinh hơn khi cười, nhưng riêng với Chaeyeon thì ai cũng thích ngắm cô nàng với dáng vẻ trầm tư, u sầu như thế này hơn. Và đó cũng chính là điểm giúp Chaeyeon trở nên khác lạ.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 8

Theo tiêu chuẩn sắc đẹp ở K-Pop, thì Jennie (Black Pink) rõ là lệch chuẩn. Khuôn mặt Jennie hơi tròn, má lại phúng phính khiến cô nàng lúc nào cũng đáng yêu như em bé vậy. Ấy thế mà Jennie lại sở hữu thần thái sang chảnh hiếm thấy.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 9

Nhiều người cho rằng Jisoo mới xứng đáng là visual của Black Pink, nhưng Jennie lại là cô gái nhận được nhiều sự chú ý nhất mỗi khi cả nhóm xuất hiện. Cũng chỉ vì từ ánh mắt đến nụ cười của Jennie, đều tỏa ra một nét thu hút đặc biệt, như một cô công chúa yêu kiều.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 10

Chẳng thế mà các stylist của công ty YG Ent thường xuyên dành những trang phục đẹp nhất, đắt giá nhất cho Jennie, để cô nàng đã sang chảnh nay còn đẳng cấp hơn nữa.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 11

Ai cũng biết Irene mới là visual của Red Velvet, nhưng nếu tìm kiếm nhân vật có sức thu hút mạnh nhất trong nhóm nhạc này, thì đó lại là Seulgi với thần thái có chút ma mị.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 12

Seulgi có đôi mắt một mí với ánh nhìn sắc lạnh, khiến cô nàng trở nên vô cùng ấn tượng, luôn khiến người khác muốn ngắm nhìn thật lâu để giải mã những điều Seulgi muốn nói.

Ở K-Pop, xinh đẹp thôi chưa đủ, thần thái mới là yếu tố quan trọng nhất ảnh 13

Quả thực mỗi khi Seulgi làm mặt lạnh lùng mơ màng như thế này, thần thái đặc biệt của cô nàng mới được bộ lộ hết, khiến Seulgi vừa xinh đẹp vừa bí ẩn vô cùng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm