“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

HHT - Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Giải thưởng âm nhạc MAMA 2020 tới ngày 6/12 mới tổ chức và tất nhiên, đến lúc đó thì chúng ta mới biết danh sách người chiến thắng. Ấy thế mà vừa mới đây thôi, Binz đã khoe ảnh đang cầm trên tay chiếc cúp vàng của MAMA 2020 kèm theo cảm xúc đầy sung sướng “What an honor, thank you!!! #MAMA2020!” (Thật là tự hào, cám ơn MAMA 2020).

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 1

Chắc hẳn ngay sau đó, đã có ai đó nhắc Binz rằng kết quả giải thưởng còn chưa công bố nên nam rapper nhanh chóng xóa bức hình này khỏi tài khoản Instagram. Theo như thông tin trên cúp thì Binz đã giành giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á - khu vực Việt Nam.

Vì dịch COVID-19 nên các nghệ sĩ nước ngoài không thể tới Hàn Quốc dự giải trực tiếp nên cúp vàng đã được gửi tới những người chiến thắng từ sớm. Và Ban tổ chức có lẽ đã quên dặn dò Binz hãy cố chờ đến đêm ngày 6/12 hãy khoe cúp và nam rapper đã có một phen ăn mừng hơi sớm.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 2

Dù sao thì netizen đều chúc mừng Binz vì nam rapper đã có một năm vô cùng thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.

Có thể bạn quan tâm