“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

HHT - Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Giải thưởng âm nhạc MAMA 2020 tới ngày 6/12 mới tổ chức và tất nhiên, đến lúc đó thì chúng ta mới biết danh sách người chiến thắng. Ấy thế mà vừa mới đây thôi, Binz đã khoe ảnh đang cầm trên tay chiếc cúp vàng của MAMA 2020 kèm theo cảm xúc đầy sung sướng “What an honor, thank you!!! #MAMA2020!” (Thật là tự hào, cám ơn MAMA 2020).

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 1

Chắc hẳn ngay sau đó, đã có ai đó nhắc Binz rằng kết quả giải thưởng còn chưa công bố nên nam rapper nhanh chóng xóa bức hình này khỏi tài khoản Instagram. Theo như thông tin trên cúp thì Binz đã giành giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á - khu vực Việt Nam.

Vì dịch COVID-19 nên các nghệ sĩ nước ngoài không thể tới Hàn Quốc dự giải trực tiếp nên cúp vàng đã được gửi tới những người chiến thắng từ sớm. Và Ban tổ chức có lẽ đã quên dặn dò Binz hãy cố chờ đến đêm ngày 6/12 hãy khoe cúp và nam rapper đã có một phen ăn mừng hơi sớm.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 2

Dù sao thì netizen đều chúc mừng Binz vì nam rapper đã có một năm vô cùng thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm