“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp

HHT - Ban tổ chức MAMA 2020 hẳn được một phen thót tim trước pha ăn mừng quá sớm của Binz: Giải còn chưa tổ chức mà nam rapper đã khoe cúp là sao?

Giải thưởng âm nhạc MAMA 2020 tới ngày 6/12 mới tổ chức và tất nhiên, đến lúc đó thì chúng ta mới biết danh sách người chiến thắng. Ấy thế mà vừa mới đây thôi, Binz đã khoe ảnh đang cầm trên tay chiếc cúp vàng của MAMA 2020 kèm theo cảm xúc đầy sung sướng “What an honor, thank you!!! #MAMA2020!” (Thật là tự hào, cám ơn MAMA 2020).

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 1

Chắc hẳn ngay sau đó, đã có ai đó nhắc Binz rằng kết quả giải thưởng còn chưa công bố nên nam rapper nhanh chóng xóa bức hình này khỏi tài khoản Instagram. Theo như thông tin trên cúp thì Binz đã giành giải Nghệ sĩ xuất sắc nhất châu Á - khu vực Việt Nam.

Vì dịch COVID-19 nên các nghệ sĩ nước ngoài không thể tới Hàn Quốc dự giải trực tiếp nên cúp vàng đã được gửi tới những người chiến thắng từ sớm. Và Ban tổ chức có lẽ đã quên dặn dò Binz hãy cố chờ đến đêm ngày 6/12 hãy khoe cúp và nam rapper đã có một phen ăn mừng hơi sớm.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 2

Dù sao thì netizen đều chúc mừng Binz vì nam rapper đã có một năm vô cùng thành công, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng nhạc Việt.

“Ờ mây zing, gút chóp” Binz: Giải MAMA 2020 chưa diễn ra nhưng Binz đã ăn mừng nhận cúp ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm