“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính

HHT - Cuối cùng thì nhà sản xuất phim "Hữu Phỉ" cũng cho khán giả một cái hẹn cụ thể, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ.

Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần đón xem Hữu Phỉ sau loạt hình ảnh “thả thính” trước đó của đoàn phim, thế nhưng khi hay tin đoàn phim "đánh úp", bộ phim sẽ chiếu trước 2 tập vào tối ngày 15/12 thì nhiều fan hâm mộ vẫn vô cùng phấn khích. 

“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính ảnh 1 Không trống kèn chỉ "thả thính" nhỏ giọt, Hữu Phỉ bỗng dưng "đánh úp" khán giả.

Cụ thể, trước đó Đằng Tấn đã ra thông báo Hữu Phỉ chính thức chiếu ngày 16/12, tuy nhiên cuối cùng đoàn phim lại “quay xe” chiếu sớm hơn một ngày như một “món quà” dành tặng khán giả trong những ngày dịch bệnh.

“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính ảnh 2

Kể từ ngày có thông tin Hữu Phỉ khởi quay với dàn diễn viên chính được mong chờ là Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác, phim nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả. Mỗi một diễn biến liên quan đến Hữu Phỉ đều được cập nhật liên tục, netizen chỉ thiếu mỗi cái hẹn từ đoàn phim mà thôi. 

“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính ảnh 3 Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng Hữu Phỉ cũng lên sóng.

Hữu Phỉ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau gần năm nghỉ sinh con, đây cũng là tác phẩm đầu tay Vương Nhất Bác diễn chính sau thành công từ vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh.

“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính ảnh 4 Khán giả vô cùng mong chờ lần tái xuất của hai diễn viên chính.

Không những dàn diễn viên được mong chờ nhất, Hữu Phỉ còn là một trong ít dự án được đầu tư cực khủng. Trong đó Công ty Hoa Sách đầu tư 283 triệu NDT và Đằng Tấn đầu tư 500 triệu NDT, tổng vốn lên đến 783 triệu NDT (khoảng 2662 tỷ đồng). 

Chưa hết, Hữu Phỉ được chuyển thể từ nguyên tác truyện nổi tiếng, tác giả của Hữu Phỉ cũng là tác giả tiểu thuyết gốc của Trấn Hồn do Bạch Vũ và Chu Nhất Long diễn chính từng nổi đình nổi đám năm 2018.

“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính ảnh 5 Mong là Hữu Phỉ sẽ không làm khán giả thất vọng.

Với dàn diễn viên xịn, kịch bản hay, chế tác lớn, Hữu Phỉ được cho là một trong những bộ phim sẽ “làm nên chuyện” khi lên sóng. Hi vọng Hữu Phỉ sẽ không làm khán giả thất vọng.

“Ờ Mây Zing” Hữu Phỉ chính thức đặt hẹn với khán giả sau tháng ngày dài thả thính ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
Hội đồng Đội Trung ương tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam
HHT - Tối 17/8, tại huyện Tây Sơn (Bình Định) Hội Đồng đội TƯ tổ chức chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam. Dự chương trình có chị Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội TƯ; anh Lê Hải Long - Ủy viên Ban Thường vụ TƯ Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội Trung ương.

Có thể bạn quan tâm