Ở một diễn biến khác của thế trận Gái Già - Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu đã đi trước một bước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ra mắt cùng ngày với "Bố Già" nhưng doanh thu phòng vé của "Gái Già Lắm Chiêu V" vô cùng chật vật trước đối thủ mạnh, bù lại thì "Gái Già Lắm Chiêu V" đã giành được một hợp đồng quan trọng.
Là một trong hai bộ phim "khởi động" đường đua điện ảnh Việt trong năm 2021 với nhiều kỳ vọng của khán giả nhưng Gái Già Lắm Chiêu V lại có doanh thu đáng "quan ngại": Khoảng 42 tỷ đồng (theo số liệu không chính thức từ Box Office Vietnam sáng 22/3), vẫn chưa thể hòa vốn so với mức đầu tư là 2 triệu USD (khoảng 46 tỷ đồng). 
Ở một diễn biến khác của thế trận Gái Già - Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu đã đi trước một bước ảnh 1 Là một trong những bộ phim được khán giả vô cùng trông đợi, thế nhưng thành tích phòng vé của "Gái Già Lắm Chiêu V" lại khá "hẩm hiu".
Tuy nhiên, trong buổi trò chuyện Sunday Talk của Xinê House mới đây, cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito bất ngờ thông tin rằng Gái Già Lắm Chiêu V đã được bán bản quyền cho Netflix với mức giá khá "khủng" để công chiếu trên thế giới chứ không chỉ riêng thị trường Việt Nam. Nhờ thế, bộ phim có thể được xem như đã gần hòa vốn trước khi ra rạp. 
Bộ đôi đạo diễn chia sẻ: "Những phim bán cho địa phương, ví dụ chỉ ở Việt Nam, sẽ có giá rất rẻ. Còn những hợp đồng có phạm vi rộng hơn thì sẽ có giá trị lớn hơn. Trước Gái Già Lắm Chiêu V, chỉ có Hai Phượng là hợp đồng cao nhất và được chiếu ở các nước khác. Đến hiện tại, bộ phim của chúng tôi có hợp đồng cao nhất từ trước tới giờ, phạm vi toàn cầu không ngoại trừ một nước nào."
Ở một diễn biến khác của thế trận Gái Già - Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu đã đi trước một bước ảnh 2 Bộ phim được dự kiến sẽ có trên Netflix vào tháng 6 năm nay
Cũng trong buổi trò chuyện này, cả hai chia sẻ suy nghĩ về Gái Già Lắm Chiêu V cũng như khái niệm "vũ trụ điện ảnh". Đạo diễn Bảo Nhân bày tỏ niềm tự hào khi loạt phim của anh đã "nâng tầm" cụm từ "gái già" trở nên vừa quen thuộc, vừa sang trọng. Bộ đôi đạo diễn vẫn đang học hỏi các vũ trụ điện ảnh trên thế giới để xây dựng một hệ thống nhân vật và câu chuyện kết nối chặt chẽ, tạo thành "hệ sinh thái" của điện ảnh - kinh doanh - truyền thông. 
Ở một diễn biến khác của thế trận Gái Già - Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu đã đi trước một bước ảnh 3 Bảo Nhân và Nam Cito trong buổi chia sẻ Sunday Talk của Xinê House
Ở một diễn biến khác của thế trận Gái Già - Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu đã đi trước một bước ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm