Ở Mỹ chăm con nhưng Trịnh Sảng liên tục gặp biến, bị từ công ty phim đến người nhà tố cáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang ở Mỹ để chăm sóc hai con, không còn dính dáng gì đến showbiz nhưng Trịnh Sảng vẫn chưa thể yên ổn khi biến cố liên tiếp ập tới.

Những tưởng sau vụ kiện ồn ào giành quyền nuôi con với tình cũ Trương Hằng thì Trịnh Sảng có thể tạm nghỉ ngơi, dành thời gian chăm sóc nuôi dưỡng hai con nhỏ nhưng rắc rối vẫn liên tục bủa vây cô. Hiện giờ, nữ diễn viên đang ở Mỹ và chưa biết khi nào mới về lại quê nhà.

Ở Mỹ chăm con nhưng Trịnh Sảng liên tục gặp biến, bị từ công ty phim đến người nhà tố cáo ảnh 1

Trịnh Sảng đang ở Mỹ chăm sóc hai con

Nhà đầu tư của phim truyền hình Tuyệt Mật Giá đã nộp đơn khởi kiện Trịnh Sảng và phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 19/8. Lẽ ra phim sẽ được lên sóng nhưng vì nữ chính Trịnh Sảng vướng bê bối mà Tuyệt Mật Giá phải xếp kho vô thời hạn, nhà sản xuất thua lỗ nặng nề và buộc phải đòi Trịnh Sảng bồi thường thiệt hại.

Ở Mỹ chăm con nhưng Trịnh Sảng liên tục gặp biến, bị từ công ty phim đến người nhà tố cáo ảnh 2

Trịnh Sảng trong phim Tuyệt Mật Giả

Gây sốc hơn nữa, tình cũ Trương Hằng và em họ của Trịnh Sảng tên Trịnh Hâm quyết tâm lên tiếng tố cáo nữ diễn viên. Trịnh Hâm vốn là nhân viên trong công ty mà Trịnh Sảng làm giám đốc nhưng sau nhiều năm làm việc, Trịnh Hâm không hề được trả lương. Hiện giờ, gia đình Trịnh Sảng đã nợ người này tiền lương lên đến 3,5 triệu tệ (khoảng 12 tỷ đồng). Khi vợ của Trịnh Hâm mang thai sắp sinh, anh tìm Trịnh Sảng để đòi tiền lương thì bị nữ diễn viên mắng mỏ.

Ở Mỹ chăm con nhưng Trịnh Sảng liên tục gặp biến, bị từ công ty phim đến người nhà tố cáo ảnh 3

Nữ diễn viên liên tục vướng bê bối nhân cách

Trịnh Hâm tiết lộ anh nắm nhiều bằng chứng cho thấy Trịnh Sảng trốn thuế rồi nợ lương của nhiều nhân viên khác chứ không riêng gì anh. Hiện giờ, Trịnh Sảng chưa lên tiếng phản hồi nhưng netizen xứ Trung lại thêm phẫn nộ với những gì cô đối xử với người thân của mình.

Ở Mỹ chăm con nhưng Trịnh Sảng liên tục gặp biến, bị từ công ty phim đến người nhà tố cáo ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.