Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán

HHT - Vì ảnh hưởng của "cô Vy" nên dù được nghỉ học dài ngày thì chúng mình cũng chẳng thể ra ngoài tung tăng thỏa thích. Nếu đã quá chán vì bị mắc kẹt ở nhà thì bạn hãy thử ủy lạo tinh thần với những ca khúc của BTS nhé!

1 trong 5 điều bác sĩ dặn để phòng chống dịch Covid-19 là Ai ở nơi nào, ở yên chỗ đó. Vì thế, đa số mọi người đều ở nhà cho chắc, hạn chế đi ra ngoài. Có điều “đóng đô” ở nhà suốt một thời gian dài thì cũng chán lắm.

 Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán ảnh 1 Ảnh: Big Hit Entertainment

Tuy nhiên, được nghỉ dài hạn và ở nhà nhiều hơn cũng có cái lợi, đó là bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để thư giãn, nghe nhạc, xem phim, đọc sách… thỏa thích, một điều khá xa xỉ trong guồng quay học tập, làm việc sấp mặt trước kia.

Nếu bạn muốn đổi gió, xua tan cơn chán do “cô Vy” đem đến thì hãy thử nghe những ca khúc dưới đây của BTS nhé!

1. Danger

Nghe tên bài hát là nhớ đến sự nguy hiểm của "cô Vy" liền.

2. Home

Thời điểm này ở nhà là yêu nước đó. Nghe Home để thêm yêu nhà mình trong thời gian bị "bó chân"dài hạn nha.

3. Ego

Bài hát đậm không khí lễ hội này rất thích hợp để "quẩy" tại gia, kaka.

4. Filter

Đeo khẩu trang để lọc nguy cơ "cô Vy" ghé thăm, nghe Filter để thanh lọc tâm hồn.
5. On
Với sự kết hợp giữa nền nhạc diễu hành hùng tráng và giai điệu Hip-hop mạnh mẽ, On mang đến cảm giác rất hào hùng, hừng hực khí thế chiến đấu chống lại mọi khó khăn trong mùa dịch, hihi. Cơ mà khuyên chân thành là các bạn đừng nghe On lúc làm bài tập nha, chứ không là dễ tính toán nhầm lẫn lắm đó.

6. Save Me

Thời điểm này, tâm trạng của chúng ta rất dễ trở nên tiêu cực vì nhiều thứ phải lo giữa mùa dịch, thêm việc bị gò bó vì không thể ra ngoài nhiều. Giai điệu sôi động đi kèm lyrics ý nghĩa của Save Me có thể giúp tâm trạng của bạn phấn chấn hơn. "Save me, save me", chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ bản thân, gia đình để từ đó góp phần bảo vệ cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 này nhé.

7. I'm Fine


 Ở nhà mùa dịch Covid-19: Những bài hát của BTS giúp bạn xua tan buồn chán ảnh 2 Cuối cùng, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Chúng ta rồi cũng sẽ ổn thôi mà. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.