Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười!

HHT - Khi ở nhà tự cách ly thì ai cũng rảnh hơn một chút. Đồng thời, ai cũng muốn chia sẻ tiếng cười với người khác để vượt qua thời điểm khó khăn. Cho nên, những người rảnh rang mới lôi mác quần áo ra đọc và phát hiện ra rằng, chúng buồn cười hơn ta tưởng!

Bình thường, có lẽ bạn không có thời gian đọc những cái mác quần áo nhỉ? Nhưng nếu bạn không bao giờ nhìn đến chúng thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ hay ho đấy. Sự thật là có những cái mác quần áo buồn cười không chịu nổi!

Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 1 “Thật ấn tượng khi mà bạn tìm thấy cái mác này đấy!” - lại còn khen người dùng nữa chứ!

Vậy, tranh thủ lúc ở nhà tự cách ly, bạn hãy lôi quần áo trong tủ ra đọc những cái mác đi nào. Hoặc lần sau, khi mua đồ mới, hãy xem mác cho kỹ nhé. Có thể có vài dòng cực hài hước, khiến bạn tròn mắt rồi phì cười đấy!

Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 2 “Luôn mặc tôi vào buổi hẹn đầu tiên nhé! Bạn sẽ thành công rực rỡ!”

Tất nhiên, với hầu hết mọi người thì mác quần áo là thứ rất vướng, có thể cào vào cổ hoặc bất kỳ chỗ nào khác mà chúng chạm vào, khiến người mặc vừa buồn vừa ngứa. Nhưng bạn có tự hỏi rằng, tại sao những cái mác được khâu vào quần áo chứ không phải là dính tạm vào để bóc ra cho dễ không? Bởi vì trên những cái mác đó là những thông tin quan trọng, nên gắn với món đồ trong suốt thời gian bạn sử dụng. Chúng cho bạn biết rõ kích cỡ, chất liệu của món đồ, cách “bảo dưỡng” món đồ đó và có thể là một số thông tin khác nữa.

Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 3 Thông tin về nơi sản xuất: "Sản xuất tại Trái Đất" - có lẽ sản phẩm này còn được xuất khẩu sang các hành tinh khác.

Các công ty sản xuất thường khâu những cái mác ở vị trí dễ nhìn, in bằng kiểu chữ dễ đọc, để người mua có thể làm theo đúng hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên, một số công ty vui tính hơn thì sẽ thêm một vài dòng chữ khôi hài.

Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 4 “Chỉ giặt nước mát. Không cho vào máy sấy. Không là (ủi) lên hình in. Không được tát gấu panda”.

Mà tại sao lại không chứ? Bởi vì, chính những điều hài hước trên những cái mác sẽ khiến chúng ta không muốn cắt mác đi, và chúng ta có thể đọc đi đọc lại mỗi lần lấy đồ ra mặc nữa.

Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 5 “Đừng là (ủi), không là bạn sẽ buồn đấy”.
Nhiều người đã tìm được những cái mác ngộ nghĩnh trên quần áo của họ rồi. Nên nếu bạn có chút thời gian (như rất nhiều người khác vào thời điểm này), bạn cũng thử lục lại đồ của mình xem nhé. Và nếu bạn tìm được thứ gì hay ho, đừng quên chia sẻ để mọi người cùng cười với!
Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 6 Trên một món đồ size XL: “Hãy thử lên ai đó nhỏ nhỏ, thử đi, trông sẽ buồn cười lắm!”
Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 7 “Không ăn sau nửa đêm” - mác quần áo mà còn có luôn lời nhắc nhở nữa này!
Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 8 “Không bao giờ nóng đến mức bạn phải cởi áo ra đâu. Đừng là người như thế!”.
Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 9 “Có thể được giặt bởi cả phụ nữ và nam giới. #HãyChiaSẻViệcGiặtGiũ”.
Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 10 "Những chiếc áo phông này đã được thử trên động vật. Nhưng không vừa".
Ở nhà rảnh quá, dân tình mới đọc mác quần áo - hóa ra cực kỳ buồn cười! ảnh 11 “Làm theo hướng dẫn, hoặc đưa cho mẹ bạn. Mẹ bạn sẽ biết phải làm gì”.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm