Ở nhà vẫn chill: Siêu mẫu Minh Tú làm vlog trổ tài nấu ăn, cắm hoa và học chơi chứng khoán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian giãn cách xã hội, Minh Tú dành thời gian thực hiện nhiều vlog thú vị chia sẻ cuộc sống của mình. Người đẹp cho biết so với việc bị mắc kẹt ở Indonesia như năm ngoái, được ở bên gia đình trong mùa dịch này, cô cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

Mới đây Minh Tú đăng một video cho thấy sự "sống chậm" của mình trong những ngày giãn cách xã hội. “Khi dịch COVID-19 xảy ra, mọi người ít nhiều đều bị ảnh hưởng, bản thân Minh Tú cũng vậy. Nhưng nghĩ một cách tích cực, khoảng thời gian này lại khá phù hợp để Tú trau dồi thêm tri thức, dành thời gian để tìm đọc những quyển sách mình yêu thích, đặc biệt là các quyển sách chia sẻ về cách sống tối giản. Tú nghĩ khi đọc, bản thân mình cũng tự đúc kết khá nhiều điều lý thú để áp dụng cho chính cuộc sống của mình thêm thi vị hơn và phù hợp hơn với thời điểm hiện tại", người đẹp bày tỏ.

Ở nhà vẫn chill: Siêu mẫu Minh Tú làm vlog trổ tài nấu ăn, cắm hoa và học chơi chứng khoán ảnh 1

Minh Tú tự vào bếp chuẩn bị đồ ăn.

Ở nhà vẫn chill: Siêu mẫu Minh Tú làm vlog trổ tài nấu ăn, cắm hoa và học chơi chứng khoán ảnh 2

Cô cắm hoa làm mới không gian sống mỗi ngày.

Ngoài việc nấu ăn, cắm hoa và chăm sóc thú cưng, Minh Tú cho biết đang tìm hiểu thêm về chứng khoán. Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018 khẳng định mỗi ngày trôi qua, cô đều tự ép mình phải luôn suy nghĩ và hoạt động, dù phần nhiều là ở nhà nhưng cô không cho phép mình lười biếng.

Cuối tháng 6/2021 vừa qua cô cùng những người bạn của mình đã đến Tịnh xá Ngọc Quang tại quận 8 (TP.HCM) trao nhiều phần quà. Trên fanpage cá nhân, Minh Tú cũng tự thanh lý một số vật dụng không cần thiết, số tiền này được người đẹp trích để để gửi vào Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19.

Ở nhà vẫn chill: Siêu mẫu Minh Tú làm vlog trổ tài nấu ăn, cắm hoa và học chơi chứng khoán ảnh 3

Người đẹp dành phần lớn thời gian trong nhà để chơi với thú cưng.

Ở nhà vẫn chill: Siêu mẫu Minh Tú làm vlog trổ tài nấu ăn, cắm hoa và học chơi chứng khoán ảnh 4

Cô đọc sách, tìm hiểu thêm về chứng khoán. Buổi tối tự học thêm tiếng Anh.

Từ 2 năm trở lại đây, Minh Tú thường xuyên thực hiện những vlog dễ thương, dí dỏm và lồng ghép trong đó là những chia sẻ về cuộc sống, mẹo vặt đời thường. Nền tảng mạng xã hội của Minh Tú cũng vô cùng đáng nể: TikTok hơn 710.000 người theo dõi và gần 10 triệu lượt thích, trang fanpage đạt 530.000 lượt like, kênh YouTube có 383.000 subscriber.

Ở nhà vẫn chill: Siêu mẫu Minh Tú làm vlog trổ tài nấu ăn, cắm hoa và học chơi chứng khoán ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm