Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween

Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween
HHT - Nếu bạn chẳng muốn ra đường vì quá đông đúc, ngại chui vào nơi ồn ào thì rủ một vài người bạn tới nhà và xem một bộ phim ma sẽ là ý tưởng hoàn hảo nhất.

The Houses October Built (2014)

Những Căn Nhà Ma (The Houses October Built) lấy ý tưởng từ những tin đồn về các ngôi nhà ma ám tại nước Mỹ. Ẩn sâu bên dưới những vũng máu giả và các mặt nạ kinh dị rẻ tiền là một nơi thực sự kinh khủng, vẫn ngày đêm cất tiếng thì thầm mời gọi.

Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween ảnh 1

Để tìm một nơi đáng tin cậy, ghê rợn cho dịp Hallowen sắp tới, năm người bạn thân đã đến thăm các địa điểm nhà ma nổi tiếng trong thị trấn của họ vào đêm Halloween. Trong chuyến hành trình này, họ phải chứng kiến nhiều hiện tượng kinh hoàng, những bóng hình quái dị ẩn nấp trong các khe nứt bức tường hay những góc tối trên trần nhà. Mọi hành động của họ đều bị theo dõi. Chỉ cho đến khi nhận thấy cả nhóm rơi vào tình trạng nguy hiểm, họ mới có ý định rút lui, nhưng mọi thứ đã quá trễ!

All Hallows' Eve (2013)

Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween ảnh 2

Vào đêm Halloween một cô gái trông 2 đứa trẻ tìm thấy cuốn băng VHS cũ trong túi. Đoạn băng có ba câu chuyện kinh hoàng, tất cả liên kết với nhau bằng tên hề giết chết những cô gái xinh đẹp một cách dã man. Trong đêm. những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra trong ngôi nhà. Chẳng bao lâu sau người trông trẻ gặp sự thật khủng khiếp: tên hề giết người điên cuồng từ từ chen chân vào cuộc sống thực tế của cô.

Halloween (1978)

Phiên bản 2018 sắp ra rạp nhưng sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc đến Halloween (1978) trong list những bộ phim chỉ dành để xem vào đêm Halloween. Đây là phim đầu tiên trong loạt phim Halloween của tên sát nhân tâm thần Michael Myers.

Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween ảnh 3

Buổi tối ngày 31 tháng 10 năm 1963, cậu bé 6 tuổi Michael Myers đã gây ra một sự kiện động trời và lập tức được đưa vào viện tâm thần điều trị đặc biệt dưới sự theo dõi của bác sĩ Loomis. Ngày 30 tháng 10 năm 1978, khi Michael tròn 21 tuổi, Michael đã tấn công mọi người và bỏ trốn. Hắn trở về quê nhà và tiến hành cuộc thảm sát đẫm máu trong đêm Halloween.

Hotel Transylvania

Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween ảnh 4

Nếu bạn muốn tìm một chút hài hước nhưng vẫn mang đậm màu sắc lễ hội ma thì Hotel Transylvania là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Bộ phim kể về bá tước Dracula vì muốn bảo vệ cô con gái Mavis trước loài người mà ông cho là xấu xa nên đã xây dựng một khách sạn cao cấp tên là Transylvania chuyên phục vụ cho các loài ma quỷ, quái vật.

Trong lần sinh nhật thứ 118 của Mavis, một người phàm tên là Jonathan tình cờ lạc bước vào khách sạn, làm đảo lộn mọi kế hoạch của Dracula. Bộ phim có sự xuất hiện của những nhân vật kinh điển trong phim kinh dị như người sói, xác ướp, Frankenstein.

Goosebumps (2015)

Ở nhà vẫn hưởng trọn không khí lễ hội ma với 5 bộ phim về Halloween ảnh 5

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm kể về một anh chàng thanh niên trẻ Jack vừa mới dọn đến ở tại nhà mới và nhanh chóng làm quen được một cô gái hàng xóm tốt bụng tên Hannah. Tuy nhiên vào đêm Halloween năm đó, nhận thấy điều kì lạ tại nhà của Hannah nên Jack quyết định lẻn vào nhà của cô bạn cùng với người bạn của mình.

Họ vô tình phát hiện ra cha của Hannah cất giấu những quyển sách kì lạ mà từ đó hàng loạt những quái vật nổi tiếng từ cổ chí kim gồm những gương mặt nổi trội: Người tuyết, Ma Sói, Bọ khổng lồ, thây ma, phù thủy… sống lại và gây ra rắc rối cho thị trấn mà cậu đang sinh sống.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.