Ở nhà vẫn vui: Tận hưởng âm nhạc cùng Phương Ly, sáng tạo thời trang cùng "cô em trendy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt chiến dịch như "Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui", "TikTok FashUP 2021" trên mạng xã hội video sẽ giúp Gen Z trải qua khoảng thời gian giãn cách xã hội tích cực và vui vẻ hơn.

Với chiến dịch Lạc Quan Vượt Dịch - Ở Nhà Vẫn Vui, bạn có thể thư giãn tinh thần, tái tạo năng lượng tích cực với MV ca khúc chủ đề do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác.

Bài hát được thể hiện bởi giọng ca trẻ trung, ngọt ngào của nữ ca sĩ Phương Ly cùng vũ điệu vui tươi từ biên đạo Quang Đăng. Ngoài ra, MV còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Việt như: Châu Bùi, Trương Quỳnh Anh, Quỳnh Nga, Đăng Khôi...

Ở nhà vẫn vui: Tận hưởng âm nhạc cùng Phương Ly, sáng tạo thời trang cùng "cô em trendy" ảnh 1

Phương Ly sẽ tham gia vào chiến dịch Lạc Quan Vượt Dịch - Ở Nhà Vẫn Vui.

Bạn cũng có thể biến những hoạt động diễn ra hằng ngày ở nhà như nấu nướng, tập thể thao, học tập, xem phim, cover ca khúc... trở nên ý nghĩa hơn với hashtag #onhavanvui.

MV Lạc quan mùa dịch - Ở nhà vẫn vui

Với những ai yêu thích lĩnh vực thời trang - làm đẹp còn có thể hòa mình cùng chiến dịch TikTok FashUP 2021 ngay tại nhà. Hai hoạt động chính bao gồm cuộc thi thời trang TikTok FashUP và sự kiện Gala Night. Ban giám khảo cuộc thi là những tên tuổi nổi bật như: Tổng Biên Tập tạp chí Harper's Bazaar Việt Nam - host chương trình, chuyên gia trang điểm Nam Trung, Siêu mẫu Minh Tú, nhà thiết kế thời trang Chung Thanh Phong và fashionista "Cô em trendy" Khánh Linh.

Ở nhà vẫn vui: Tận hưởng âm nhạc cùng Phương Ly, sáng tạo thời trang cùng "cô em trendy" ảnh 2

Minh Tú từng làm giám khảo loạt chương trình như The Face Vietnam, The Look.

Với thông điệp "Fashion is YOU" - Thời trang là chính Bạn, mỗi người đều có thể tự tin thể hiện cá tính với các chủ đề: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon).

Ở nhà vẫn vui: Tận hưởng âm nhạc cùng Phương Ly, sáng tạo thời trang cùng "cô em trendy" ảnh 3

"Cô em trendy" Khánh Linh được yêu thích qua những vlog về chủ đề thời trang.

Giai đoạn "ai ở đâu ở yên đó" ít nhiều mang đến sự bất tiện, tù túng cho nhiều người. Tuy nhiên, mỗi người đều có cơ hội biến khoảng thời này trở nên tích cực, vui vẻ và tươi mới hơn. Hãy xoay chuyển góc nhìn, tận hưởng niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Ở nhà vẫn vui: Tận hưởng âm nhạc cùng Phương Ly, sáng tạo thời trang cùng "cô em trendy" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm